• Slide 0
  • Slide 0

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Xã Tân Xã nằm trong huyện Thạch Thất, thuộc thành phố Hà Nội, tại vùng Hòa Lạc. Với diện tích rộng lên đến 8,55km2, xã Tân Xã đang phấn đấu để đáp ứng nhu cầu sống và phát triển của cộng đồng. Năm 2021, dân số của xã đã đạt con số 7000 người, tạo nên mật độ dân số đáng kể với gần 900 người /km2

Không thể không nhắc đến sự thay đổi đáng kể trong cảnh quan và quy hoạch đô thị của xã Tân Xã, sau khi Khu Công Nghệ Cao ra đời. Diện tích đất ban đầu của xã đã được giao cho Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, chiếm khoảng 3/5 tổng diện tích. Điều này đã tạo cơ hội mới cho sự phát triển bước đột phá của xã, đồng thời góp phần thúc đẩy bất động sản và tạo nên một cơ hội mới cho cư dân. Hòa Lạc, vùng đất đang dần trở thành một trung tâm đô thị vệ tinh quan trọng, thu hút nhiều người dân và doanh nghiệp đang tìm kiếm sự phát triển và cơ hội mới.

quy-hoach-xa-tan-xa-thach-that

Quy hoạch ranh giới xã tân xã ( ảnh datnenvendo.vn)

Với vị trí ưu việt, gần kề Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc và chỉ cách cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long khoảng 1km, xã Tân Xã trở thành một đích đầu tư Bất Động Sản hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư. Để có cái nhìn sâu hơn về các cơ hội đầu tư Bất động sản tại đây, chúng ta sẽ khám phá từng khu vực và tuyến đường quan trọng, nơi mang những giá trị cốt lõi và tiềm năng độc đáo.

Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc ngay sát đường vành đai , tạo nên giá trị tối đa cho Bất Động Sản tại xã này và đây có thể xem là những tài sản có giá trị cao nhất tại Khu Đô Thị Hòa Lạc, nhờ vị trí chiến lược đầy tiềm năng. Từ cái nhìn từ trên cao, chúng ta dễ dàng nhận thấy một tượng hình vùng đất với các căn nhà và tòa nhà dịch vụ liền kề, hướng ra trực tiếp mặt hồ Tân Xã, gợi lên những giá trị đắt giá mà nơi này mang lại . Về đêm, Đất View Hồ Tân Xã trở thành điểm tụ hội đầy đủ dịch vụ, có thể xem như "Phố Đêm" của Hòa Lạc. Những lô đất mặt đường tại đây thường có diện tích từ 100 đến hơn 200m2, và giá trị thị trường thỉnh thoảng mới có người chào bán, thường dao động khoảng 50-70 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, bởi vì số lượng những lô đất này có hạn nên việc tìm thấy các bài viết đăng bán cũng khá hiếm hoi. 

ho-tan-xa-nhin-tu-tren-cao

Những lô đất view hồ tân xã nhìn từ trên cao 

tan-xa-ve-dem

Buổi tối trên hồ tân xã

Khu vực Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu tại xã Tân Xã được đặc trưng bởi sự tách biệt hoàn toàn so với những thôn khác. Nơi này có vị trí giáp ranh với xã Bình Yên và chỉ cách Trường Đại học FPT chưa đến 1km, tạo nên một điểm lý tưởng cho sinh viên của trường học. Không chỉ vậy, lợi thế của Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu là vùng giá trị Bất Động Sản không ngừng gia tăng dù đang trong giai đoạn thị trường khó khăn . Những cơ sở như nhà trọ, cửa hàng dịch vụ và quán café liên tục mọc lên tại đây, chẳng hạn như tòa nhà cao 8 tầng với hơn 100 phòng trọ. Giá trị của những lô đất tại Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu dao động từ khoảng 20 đến hơn 30 triệu đồng/m2, phụ thuộc vào diện tích cụ thể của từng lô đất. ( ảnh các tòa nhà trọ ) 

tro-phu-huu

Tòa chung cư mini mới xây tại Hòa lạc

Đất khu vực thôn 9 , thôn 5 : đây là 2 thôn có vị trí giáp với trung tâm hành chính xã , trường tiểu học , trung học cơ sở và trung học phổ thông bên cạnh đó đây là 2 thông giáp ranh với khu công nghệ cao hòa lạc nên cũng có mật độ sinh viên cực kỳ lớn và đây cùng là hai thôn có nhiều dịch vụ kinh doanh tập trung của xã . Về bất động sản hai thôn này ngoài những bất động sản giá trị hẳn như đất mặt đường chính xã đi hạ bằng , hay đất View hồ tân xã nói trên thì giá trị cũng sẽ dao động trong khoảng từ 20-35tr /m2 và tuy nhiên cũng sẽ có một vài lô đất có giá trị thấp hơn nhưng vị trí sẽ không được đẹp hoặc ô tô không thể vào được .

Các thôn còn lại : Các thôn còn lại mặc dù không có được nhiều vị trí đẹp như những thôn hay vị trí kể trên nhưng cũng sẽ có những lô đất đẹp và giá cao như các lô trục chính của các thôn . Giá trị của những lô đất tại những thôn còn lại sẽ được rao bán trong khoản từ 15-30tr .

Nhìn chung tân xã là khu vực có giá BĐS cao hàng đầu Hòa Lạc nhưng giá trị mà nó mang lại cũng cực kỳ lớn và tiềm năng . Để tìm hiểu đầu tư đất tại khu vực này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các văn phòng bất động sản tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị datnenvendo.vn để được hỗ trợ nhanh , chính xác và hiệu quả .

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *

 

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×