• Slide 0
  • Slide 0

Giới Thiệu Về Datnenvendo.vn

Chào mừng đến với datnenvendo.vn - trang web chuyên tư vấn và tổng hợp thông tin về đất nền trong khu vực khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc bao gồm các khu vực như Bình Yên , Tân Xã , Tiến Xuân , Đồng Trúc , Hạ Bằng , Sơn Tây, Thạch Hòa, Quốc Oai . Với sứ mệnh giúp khách hàng nắm bắt được thông tin thông qua những bài viết phân tích thị trường và tiềm năng của bất động sản, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để đầu tư một cách thông minh và hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản.

dat-nen-ven-do-hoa-lac

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản tại khu vực này, chúng tôi đã tích lũy được kiến thức sâu rộng về các sản phẩm bất động sản và nhận biết sự thay đổi của từng khu vực trong suốt 5 năm qua. Chúng tôi hiểu rõ rằng việc đầu tư vào bất động sản là một quyết định quan trọng và cần được hỗ trợ bởi thông tin chính xác và đáng tin cậy.

dat-nen-ven-do

Đại học quốc gia Hà Nội cơ sở Hòa Lạc nhìn từ trên cao

Datnenvendo.vn mang đến cho bạn những lợi ích đáng kể khi sử dụng trang web của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận thông tin cụ thể về bất động sản trong khu vực này, từ các dự án lớn đến các lô đất nhỏ. Chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ bạn với các quy trình mua bán đất và bất động sản, giúp bạn vượt qua những thủ tục phức tạp một cách dễ dàng.

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc là một điểm đặc biệt nổi bật mà chúng tôi muốn nhấn mạnh. Với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, khu vực này đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, lượng sinh viên đổ về ngày càng tăng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh và xây trọ. Datnenvendo.vn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về tiềm năng phát triển của khu vực này, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc đầu tư bất động sản.

Hãy tham gia và khám phá datnenvendo.vn ngay hôm nay để truy cập vào những thông tin quan trọng và giá trị về bất động sản trong khu vực khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc và các khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên hành trình đầu tư bất động sản thành công và bền vững.

Đăng Ký Để Được Hỗ Trợ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *

 

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Đề Xuất Quan Trọng Về Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc - Điểm sáng của công nghệ Việt Nam

đại biểu Lý Thị Lan đề xuất cần phân quyền mạnh mẽ cho Khu công nghệ cao Hòa Lạc, nhằm thúc đẩy phát triển bền vững và đổi mới sáng tạo, đồng thời tối ưu hóa các nguồn lực và thu hút đầu tư vào khu vực này.

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT 

Họ và tên *
Số điện thoại *
×