• Slide 0
  • Slide 0

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Dự án Khu tái định cư Bình Yên (Khu TĐC Nam đường 84 khu CNC Hòa Lạc) có vị trí nằm trên tuyến đường tỉnh lộ 420 nối trung tâm huyện Thạch Thất và quốc lộ 21, thôn Vân Lôi, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. 

Dự án Khu tái định cư Bình Yên có phía Đông giáp ngã ba kết nối xã Bình Yên – Tân Xã, huyện Thạch Thất, phía Tây giáp đường tỉnh lộ 420 và khu CNC, phía Nam giáp khu CNC Hòa Lạc, trung tâm công nghệ cao của khu vực phía Bắc, phía Bắc giáp thôn Cánh Chủ xã Bình Yên với khu tái định cư 7,88 ha (TĐC Bắc đường 420) và dự án quân đội.

Tổng quan dự án : 

Tên dự án : Khu Tái định cư Bình Yên

Vị trí dự án : Thuộc tỉnh lộ 420 , Xã Bình Yên , Huyện Thạch Thất , TP Hà Nội

Chủ Đầu tư : Ban quản lý ĐTPT các cụm, điểm CN-TTCN huyện Thạch Thất.

Khu án được đền bù cho cư dân công nghệ cao có đất bị thu hồi thuộc xã Bình Yên

Loại hình : đất tái định cư do nhà nước đền bù

Hình thức sở hữu : Sổ đỏ từng lô

Tổng diện tích quy hoạch cả khu: 36,05ha

Tiện ích ngoại khu và liên kết vùng dự án Khu tái định cư Bình Yên: 

Cách đại học Quốc gia Hà Nội 4 km

Cách đại học FPT 1,5km

Cách khu công nghệ cao Hòa Lạc 1 km

Cách quốc Lộ 21A khoảng 1,5 km

Cách Trường mầm non, Tiểu học, THCS, THPT bán kính 1 km, có trường mầm non nằm ngay trong nội khu TĐC (Trường mầm non Bình Yên B)

Cách trung tâm huyện Thạch Thất 4 km

Cách sân bay Hòa Lạc 4 km

Cách Trung tâm hành chính xã Bình Yên 1 km

Di chuyển về Hà Nội cũng tiện lợi chỉ khoản 30p đi xe về trung tâm hội nghị Quốc Gia

Bản vẽ thiết kê tổng thể khu tái định cư bình yên :

tai-dinh-cu-binh-yen

Tái định cư bình yên có quy mô rộng lên đến 36,05 ha và diện tích các lô đất được chia chủ yếu gồm : 50m2 , 100m2 , 120m2 , 150m2 , 200m2 , 240m2 , 300m2 ,… trong đó có khoảng 60 lô có view công viên và mặt view hồ . 

Tiềm năng phát triển khu tái định cư bình yên : Đây là 1 trong 4 khu tái định cư có vị trí đắc địa thuộc địa phận Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc . Nằm ở mặt đường tỉnh 420 và sát ngay với Khu công nghệ cao Hòa Lạc thì tái định cư bình yên có tiềm năng lớn trở thành khu trung tâm dịch vụ . Bên cạnh đó tái định cư bình yên còn có một công viên và hồ điều hòa nằm trong nội khu , tạo không gian xanh và thư giãn cho cư dân . Về tương lại chắc chắn một điều khu vực này sẽ thu hút được một lượng lớn sinh viên và cán bộ kỹ sư nghiên cứu khoa học công nghệ sinh sống và sự dụng các dịch vụ đang được đầu tư trong nội khu .

tai-dinh-cu-binh-yen-anh-tren-cao

Giá cả mặt bằng các lô trong khu : Với sự đa dạng về diện tích và các làn đường thì khu tái định cư bình yên cũng sẽ có những khoảng giá với những lô khác nhau

Mặt đường tỉnh 420 : 

Lốc A1 , D1 , H1 là 3 lốc có một nữa mặt tiền đường 420 nên sẽ có giá cao nhất trong khu tái định cư . Những lô ngoài mặt đường tỉnh 420 sẽ có giá trên dưới 40tr và có nhiều lô diện tích lớn lên đến hơn 200m2 . Mặt sau của các lốc A1 và D1 có view trường học , khu TDTT và khu công viên nên sẽ có giá hơn mặt sau của lốc H1 và giá cả hiện nay cũng sẽ rơi vào khoảng 25-30tr/m2 .

Ngoài ra những lốc phía trong ngoại trừ những dãy có view công viên và hồ sẽ có giá cao hơn một chút ra thì đại đa số các lô đất sẽ có giá khoảng 25tr/m2

Tất nhiên đây là định giá của khu tái định cư bình yên ở thời điểm hiện tại tháng 07/2023 nên thời điểm bạn đọc bài viết này giá cả sẽ có những sự thay đổi , nhưng chúng tôi ( datnenvendo.vn) luôn ở đây để hỗ trợ các bạn nắm bắt giá cả khu vực cũng như hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm phù hợp dành cho bạn .

Có thể bạn quan tâm :

https://datnenvendo.vn/tai-sao-mua-dat-hoa-lac/

Đăng Ký Để Được Hỗ Trợ
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *

 

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×