• Slide 0
  • Slide 0

Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Lâu Năm Săn Đất Bán Cắt Lỗ Mùa Dịch Nhưng ……. Không Ai Cắt Lỗ Để Mua !!!

Tình hình dịch bệnh covid đợt 4 đang diễn ra rất căng thẳng với biến thể mới gây ra rất nhiều khó khăn cho nền Kinh Tế nói chung và Bất Động Sản nói riêng . Với tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng như vậy những nhà đầu tư mới trong lĩnh vực BĐS hay những nhà đầu tư BĐS sử dụng đòn bẩy tài chính lớn đang gặp không ít những khó khăn trong việc đầu tư . Không thể phủ nhận việc dịch bệnh diễn ra khiến cho thị trường BĐS một số khu vực chậm lại trong giai đoạn này .  Đã có rất nhiều các nhà đầu tư lâu năm kỳ vọng vào việc với áp lực lãi lớn ngân hàng sẽ có rất nhiều nhà đầu tư sẽ ra hàng giá rẻ hoặc thậm chí là bán cắt lỗ . Nhưng không đúng như kỳ vọng , hiện tượng bán tháo hay bán cắt lỗ Bất Động Sản dường như không xuất hiện trong giai đoạn này . Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao lại như vậy ???

datnenhoalac

Tất nhiên hiện tượng bán rẻ hay cắt lỗ bất động sản đã từng xảy ra ở rất nhiều thời điểm ngay cả khi thời điểm đất sốt hay không có dịch . Tuy nhiên hiện nay tình hình dịch bệnh khiến kinh tế khó khăn như vậy nhưng gần như chúng ta không thấy các hiện tượng như vậy xảy ra . Có thể thấy rằng kinh nghiệm và tâm lý đầu tư của dân đầu tư f0 hiện nay là cực kỳ tốt , họ không khác gì các nhà đầu tư kỳ cựu . Một yếu tố nữa hỗ trợ bình ổn thị trường bất động sản trong thời điểm này đó chính là tiềm năng tài chính của các nhà đầu tư là rất lớn . Họ vẫn có thể cân đối tài chính để có thể vượt qua thời điểm khó khăn này và hi vọng vào một thị trường khởi sắc sau dịch. Thật sự không quá khi nói như vậy vì thời điểm này đang có rất nhiều nhà đầu tư sẵn tiền mặt và sẵn sàng xuống tiền không do dự nếu như có sản phẩm đẹp bán cắt lỗ . Hay thậm chí các nhà đầu tư này hoàn toàn vẫn có thể xuống tiền đối với một bất động sản đẹp ( chỉ vì đơn giản thời điểm này rất ít người cạnh tranh các sản phẩm bất động sản đẹp giá trị )

datnenvendo

Chia sẻ tại tọa đàm mới đây, TS Đinh Thế Hiển, chuyên gia kinh tế cho hay, thị trường hiện nay đã xuất hiện những giao dịch "chốt" ở mức giảm giá 20-30%. Nhưng chúng ta chưa nhìn thấy xu hướng giảm giá trên thị trường, là do nhóm nhà đầu tư đang "kẹt" tiền trong bất động sản và nhóm người sẵn tiền để mua đang chờ nhau. Đây là bài toán "cân não" giữa người mua và kẻ bán. Theo ông Hiển, dễ nhận thấy nhóm người sẵn tiền muốn tranh thủ cơ hội những nhà đầu tư khác đang "ngộp" để mua vào với giá tốt, tin rằng bất động sản sẽ phải giảm giá và chờ.

Datnenvendo.vn với kinh nghiệm đi đầu thị trường bất động sản Hòa Lạc cam kết sẽ giúp các nhà đầu tư có được những sản phẩm đầu tư tốt nhất tại thị trường

HOTLINE : 094 666 2328 hoặc 08 666 447 99

Facebook : https://www.facebook.com/datnenvendo.vn

Gmail : datnenvendo88@gmail.com

website : datnenvendo.vn

#datnenhoalac

#datnensontay

#nhadathoalac

#nhadatsontay

#khucongnghecaohoalac

#congnghecaohoalac

Hồng Thao ( datnenvendo.vn )

 

Tin liên quan

Mua Bán Ký Gửi Nhà Đất Hòa Lạc
( 10:45:00 AM - 18/05/2022 )
Nhà đất tại khu đô thị vệ tinh hòa lạc là một trong những điểm đầu tư mang lại cho nhà đầu tư những giá trị tăng trưởng bền vững nhất , là một ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×