• Slide 0
  • Slide 0

Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc - Điểm Đến Lý Tưởng Cho Các Doanh Nghiệp Công Nghệ

Khu công nghệ cao Hòa Lạc là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với diện tích lên tới 1.586ha, khu công nghệ cao này cung cấp môi trường làm việc hiện đại và tiên tiến, kết hợp với sự tiện nghi và đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ như văn phòng cho thuê, các trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, trung tâm đào tạo và hội thảo, và nhiều tiện ích khác.

cong-nghe-cao-hoa-lac

Toàn Cảnh CNC Hòa Lạc

Vị trí địa lý thuận lợi

Khu công nghệ cao Hòa Lạc nằm tại vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 30km về phía tây . Nằm tại trung tâm điểm giao nhau giữa Đại Lộ Thăng Long và Quốc Lộ 21A giúp cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận trở nên dễ dàng ( cách Vĩnh phúc 30km , Cách Hà Nam 40km Cách Hòa Bình 40km ,.... ) . Điều này làm cho khu công nghệ cao Hòa Lạc trở thành địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp công nghệ muốn đặt trụ sở hoặc mở rộng sản xuất tại khu vực phía Bắc.

Hạ tầng mạng và viễn thông hoàn chỉnh

Khu công nghệ cao Hòa Lạc được trang bị hạ tầng mạng và viễn thông hoàn chỉnh, bao gồm hệ thống cáp quang, wifi, 4G, 5G, v.v. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể kết nối và tương tác với đối tác, khách hàng và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ trên toàn thế giới một cách dễ dàng.

cong-nghe-cao-hoa-lac-1

Hình ảnh thực tế tại CNC Hòa Lạc

Hệ thống phòng thí nghiệm và trang thiết bị hiện đại

Khu công nghệ cao Hòa Lạc sở hữu một hệ thống phòng thí nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp công nghệ muốn nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, cũng như kiểm tra và đánh giá hiệu quả của các sản phẩm đã được sản xuất.

Khả năng tương tác với các chuyên gia, nhà nghiên cứu và đối tác quốc tế

Khu công nghệ cao Hòa Lạc là một nơi thu hút nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu và đối tác quốc tế đến thăm và làm việc, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp công nghệ có thể tương tác và hợp tác với những chuyên gia, nhà nghiên cứu và đối tác hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Chính sách hỗ trợ và đầu tư thuận lợi

Khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng có chính sách hỗ trợ và đầu tư thuận lợi để hỗ trợ các doanh nghiệp công nghệ phát triển và mở rộng hoạt động tại khu vực này. Các chính sách này bao gồm thuế, giấy phép, vốn đầu tư và các quy định liên quan đến thủ tục hành chính, giúp cho các doanh nghiệp có thể hoạt động một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Môi trường sống và làm việc đáng sống

Khu công nghệ cao Hòa Lạc có môi trường sống và làm việc đáng sống, với không khí trong lành và không gian xanh  giúp cho các nhân viên làm việc tại đây có thể tận hưởng một cuộc sống đầy đủ sức khỏe và năng lượng. Ngoài ra, khu vực này cũng có các tiện ích như siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ giải trí khác để phục vụ cho nhu cầu của nhân viên làm việc tại đây.

khong-gian-xanh-hoa-lac

không gian trong lành tại CNC Hòa Lạc

Môi trường kinh doanh tiềm năng

Khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng có môi trường kinh doanh tiềm năng, với nhiều doanh nghiệp công nghệ nổi tiếng đang hoạt động tại đây. Điều này cũng tạo ra một môi trường kinh doanh sôi động và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp mới trong lĩnh vực công nghệ.

Cơ sở hạ tầng và an ninh đảm bảo

Khu công nghệ cao Hòa Lạc được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại và đảm bảo an ninh, với hệ thống giám sát và bảo vệ 24/7. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể hoạt động an toàn và bảo đảm sự bảo mật của thông tin và sản phẩm của mình.

Nguồn nhân lực dồi dào .

Thời điểm Hiện tại nằm trong khu công nghệ cao hòa là hai ngôi trường đại học lớn về việc đào tạo ra những chuyên gia về công nghệ hàng đầu cả nước đó là trường Đại học khoa học và công nghệ hà nội và trường đại học FPT . Trước mắt hai trường đại học lớn này có thể đảm bảo được một nguồn nhân lực không hề nhỏ cho các doanh nghiệp công nghệ tại đây . Theo trang web của trường đại học FPT thì đến tháng 8/2021 đã có hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp từ Đại học FPT và trung tâm đào tạo của trường.

Với những tiềm năng và sự phát triển không ngừng, khu công nghệ cao Hòa Lạc đang trở thành một trong những địa điểm quan trọng cho các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, việc đầu tư và phát triển trong khu công nghệ cao Hòa Lạc không chỉ là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, mà còn là một đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ tại Việt Nam.

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×