• Slide 0
  • Slide 0

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/customer/web/zland-cdn-1.khachnet.com/public_html/tpl/tpl/templates_c/64808/c1403c8c2e70c916fccdbdbcb532d50b40716798_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày
Đất nền công nghệ cao Hòa Lạc xây trọ được luôn giá chỉ 1.2 tỷ,cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư.
Trong bối cảnh thị trường đất nền lắng xuống thời gian qua,có thể nhận thấy đầu năm nay xu hướng đầu tư sẽ ưu tiên hơn vào những khu vực phát triển kinh tế bền vững,có tầm nhìn xa và hiện đang tập trung phát triển quy hoạch mạnh.Với những tiêu chí trên,Hòa Lạc đang cho thấy đây là một điểm đến lý tưởng dành cho nhà đầu tư trong năm nay,khi mà giá đất tại đây được nhận định là đã giảm khá sâu và đã bình ổn được cộng thêm xu hướng xây trọ đang ngày càng phổ biến,việc đáp ứng được số lượng phòng trọ của đông đủ sinh viên ngày càng đông tại đây là một bài toàn khó và cũng là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong vài năm tới.
tro-hoa-lac
trọ sinh viên tại hòa lạc ( ảnh datnenvendo.vn )
Năm 2022 vừa qua Đại học quốc gia đón lượt sinh viên đầu tiên mới chỉ khoảng 2000 sinh viên đã khiến cho số lượng phòng trọ tại Hòa Lạc trở nên quá tải và không thể đáp ứng đủ cho sinh viên tại đây.Điều đó cho thấy trong những năm tới khi mà sinh viên của các trường đổ về đông nữa thì việc phát triển hệ thống phòng trọ tại Hòa Lạc là vô cùng cấp thiết và cần sớm được triển khai.
Với quỹ đất lớn và có nhiều mức giá tốt cho khách hàng lựa chọn,Datnenvendo.vn sẽ hỗ trợ trong việc phát triển nguồn hàng bất động sản,tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận đa dạng các vị trí bất động sản hợp lý
Hiện nay một số vị trí bđs tại Hòa Lạc ở gần công nghệ cao và các trường đại học đang có mức giá dao động từ 1.2-1.5 tỷ/lô,hứa hẹn sẽ là cơ hội cho khách hàng đầu tư dài hạn và đặc biệt có thể xây trọ được luôn để kịp đáp ứng tình trạng thiếu phòng trọ như hiện nay.
Hotline hỗ trợ tư vất : 094.666.2328
Website: Datnenvendo.vn
 

Sản phẩm liên quan

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Hà Nội - Quy Định Diện Tích Phân Lô Tách Thửa ???

UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo quy định về điều kiện tách, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất. Các chuyên gia đánh giá, quy định trên sẽ góp phần giải quyết vấn nạn “nhà siêu mỏng, siêu méo” phát sinh trong thời gian tới.

ĐHQGHN mở rộng đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị tại Hòa Lạc

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập ĐHQGHN (1993-2023), tiếp theo việc đưa các công trình phục vụ cho sinh viên tới học tập tại Hòa Lạc vào tháng 9/2022 tới đây (giai đoạn 1), ngày 09/8/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã chủ trì phiên họp và thống nhất phương án ưu tiên đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị đại học giai đoạn 2 với tổng diện tích là 595ha tại Hòa Lạc.

Mua Bán Ký Gửi Nhà Đất Hòa Lạc

Nhà đất tại khu đô thị vệ tinh hòa lạc là một trong những điểm đầu tư mang lại cho nhà đầu tư những giá trị tăng trưởng bền vững nhất , là một kênh đầu tư an toàn hiệu quả .

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×