• Slide 0
  • Slide 0

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Nhà Đất đường tỉnh 420 là một cơ hội đáng chú ý cho các nhà đầu tư và người mua đất tại Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Với vị trí chiến lược và vai trò quan trọng trong việc phát triển hạ tầng, tuyến đường này đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng địa ốc. Bài viết này sẽ trình bày về tầm quan trọng của đường tỉnh 420, tình hình hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai.

duong-tinh-420

Một góc đường tỉnh 420 sau khi hoàn thiện ngày 03/07-2023 ( ảnh datnenvendo.vn )

Đường tỉnh 420, với đầu tuyến tại nút giao Quốc lộ 21A (Hòa Lạc) và cuối tuyến tại nút giao đường tỉnh 419 (thị trấn Liên Quan), có chiều dài khoảng 7,4km và đi qua các xã Kim Quan, Bình Yên, Tân Xã, Thạch Hòa và thị trấn Liên Quan thuộc huyện Thạch Thất. Tuyến đường được thiết kế phù hợp với Quy hoạch chung và Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Mặc dù công trình cải tạo và nâng cấp đường tỉnh 420 đã được triển khai từ ngày 11/11/2020, tuy nhiên, do nhiều khó khăn trong quá trình thi công, bao gồm cả tình hình dịch bệnh và việc giải phóng mặt bằng, tiến độ hoàn thiện đường vẫn chậm. Điều này đã gây ra những vấn đề giao thông và an toàn cho người dân sử dụng tuyến đường này. Các hố ga và hố thoát nước chưa được hoàn thiện cùng với các đoạn đường thi công dở dang đã tạo ra tình trạng bụi bặm khi trời nắng và lầy lội khi trời mưa. Người dân địa phương đang chờ đợi sự hoàn thiện nhanh chóng của dự án để tái tạo không gian sống xanh và đẹp hơn.

mua-ban-dat-duong-tinh-420

Đoạn đường đang trong quá trình hoàn thiện ngày 07/03/2023 ( ảnh datnenvendo.vn)

Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng đường tỉnh 420 có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của huyện Thạch Thất và Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Khi hoàn thiện, tuyến đường này sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch và được coi là tuyến đường vành đai cho khu công nghệ cao. Với việc thi công kèm theo vỉa hè và cây xanh hai bên đường, đây sẽ là một tuyến đường đẹp nhất khu vực và có tiềm năng phát triển lớn. Tuyến đường này cung cấp nhiều dịch vụ kinh doanh phục vụ cho người dân, cán bộ kỹ sư công nghệ cao và sinh viên, giúp giảm tải cho Quốc lộ 21, một tuyến đường hiện đang gặp nhiều khó khăn về giao thông.

Bên cạnh những điểm quan trọng trên tuyến đường 420, cũng có những phân đoạn bất động sản đáng chú ý. Phân đoạn 1, từ ngã 3 Hòa Lạc giao với Quốc lộ 21 đến ngã 3 Vân Lôi, là một đoạn đường quan trọng cho khu công nghệ cao Hòa Lạc và đại học quốc gia. Khu vực này đang thu hút nhiều dự án kinh doanh mới và các nhà trọ để phục vụ sinh viên đại học quốc gia và đại học FPT. Phân đoạn 2, từ ngã ba Vân Lôi đến trường trung học phổ thông Thạch Thất, là đoạn đường được hoàn thiện nhiều nhất và trọng điểm của trung tâm hành chính xã Bình Yên. Phân đoạn 3 là khu vực giáp với trung tâm hành chính huyện và là thị trấn của khu vực, hiện đang phát triển với nhiều dịch vụ kinh doanh khác nhau. Giá trị đất trên mặt đường này đang có giá khoảng 40-50tr/m2 trở lên . Do sản phẩm rao bán mặt đường này không nhiều và bên cạnh đó có nhiều đất diện tích lớn và đất không sổ nên việc định giá từng lô đất cũng sẽ gặp một số vấn đề khó khăn .

Kết luận:

Mặc dù đường tỉnh 420 gặp chậm tiến độ thi công, gây khó khăn cho người dân, nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của nó đối với sự phát triển huyện Thạch Thất và Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Đường tỉnh 420, khi hoàn thiện, sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và hạ tầng trong khu vực. Các phân đoạn bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Đường tỉnh 420, một khi hoàn thiện và khắc phục các vấn đề hiện tại, sẽ góp phần tạo ra môi trường sống tốt hơn và mang lại nhiều tiện ích cho cư dân, góp phần phát triển kinh tế và đô thị trong khu vực.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MUA BÁN ĐẤT ĐƯỜNG TỈNH 420

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

 

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×