• Slide 0
  • Slide 0

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc – không thể phủ nhận đây là nơi đang thu hút sự chú ý của những người đầu tư bất động sản và dân cư nội thành ra ở và kinh doanh và được coi là khu vực tiềm năng nhất của Hà Nội. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km, Hòa Lạc là nơi giao thoa giữa không khí trong lành của núi rừng và sự tiện nghi của đô thị hiện đại. Tại đây, việc mua đất nền đang trở thành xu hướng của nhiều người có thể vì những lý do sau đây:

1.Vị trí đắc địa

Hòa Lạc được xem là "mỏ vàng" của thị trường bất động sản tại Hà Nội bởi vị trí đắc địa. Nơi đây nằm trên trục đường chính ( Đại Lộ Thăng Long ) kết nối nội thành hà nội với các tỉnh và khu ngoại ô phía tây thành phố . Hòa Lạc nằm tại nút giao giữa Đại Lộ Thăng Long và Quốc Lộ 21A ( tuyến đường có quy hoạch mặt cắt ngang điển hình rộng 80m với 8 làn xe và là tuyến quốc lộ nối liền Thủ đô Hà Nội với 4 tỉnh Hòa Bình, Hà Nam và Nam Định , Vĩnh Phúc )       

vi-tri-hoa-lac   

Vị trí thuận lợi của Khu Đô Thị Vệ Tinh

2.Tiềm năng phát triển

Hòa Lạc là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển lớn nhất tại Hà Nội. Trong thời gian gần đây, Hòa Lạc đã trở thành địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản. Với sự phát triển mạnh mẽ của Khu Công Nghệ Cao ( Nơi được kỳ vọng trở thành hình mẫu kinh tế thu nhỏ của Việt nam trong tương lai, một thành phố khoa học và công nghệ sinh thái thông minh ) bên cạnh đó Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội cơ sở Hòa Lạc cũng đang được gấp rút đẩy mạnh triển khai và phê duyệt các quy hoạch trường trực thuộc để nhanh chóng triển khai xây dựng và sẵn sàng đón các khóa học sinh mới cho năm học 2023-2024 và dự kiến sẽ có khoảng 10000 sinh viên đại học quốc gia sẽ học tập tại hòa lạc vào cuối năm 2023 . Hòa Lạc hiện tại với sự phát triển nhanh chóng của 2 phân khu chức năng chính là Đại Học Quốc Gia và Công Nghệ Cao đã thu hút một lượng lớn dân số nội thành và các tỉnh lân cận chuyển đến sinh sống làm việc khởi nghiệp và xây trọ .

3.Môi trường sống lý tưởng

Nằm cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia chỉ 30km dọc theo Đại Lộ Thăng Long nhưng Hòa Lạc lại có một môi trường sống cực kỳ trong lành . Hòa Lạc có môi trường sống trong lành, thiên nhiên hoang sơ và cảnh quan đẹp, là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Trong khu Công Nghệ Cao có hệ thống Hồ Điều Hòa ( Hồ Tân Xã ) là một hồ Có diện tích 150,77 ha, hồ len lỏi vào từng con đường doanh nghiệp công nghệ , là một khu sinh thái, cảnh quan đặc biệt của Khu CNC Hòa Lạc, được bảo tồn và tôn trọng các yếu tố tự nhiên vốn có, có chức năng là hồ Điều hòa, cảnh quan không gian phục vụ nghiên cứu khoa học của Khu CNC Hòa Lạc. Bên cạnh đó Đại Học Quốc Gia Hà Nội với địa hình nhiều đồi núi cây cối tạo không khí cực kỳ trong lành cho Khu vực Hòa Lạc.

khong-gian-xanh-hoa-lac1

Không gian xanh trong Đại Học Quốc Gia Hà Nội ( Hòa Lạc )

Kết Luận : Đến thời điểm hiện tại (tháng 04/2023) thì Hòa lạc xứng đáng là một địa điểm sinh sống và làm việc tiềm năng trong tương lai gần thậm chí cả thời điểm hiện tại .

Sau 2 cơn " sốt " giá đất hòa lạc hiện giờ ra sao ???

Hót đất xây trọ hòa lạc 

Tổng quan về Hòa Lạc 

 

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Hà Nội - Quy Định Diện Tích Phân Lô Tách Thửa ???

UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo quy định về điều kiện tách, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất. Các chuyên gia đánh giá, quy định trên sẽ góp phần giải quyết vấn nạn “nhà siêu mỏng, siêu méo” phát sinh trong thời gian tới.

ĐHQGHN mở rộng đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị tại Hòa Lạc

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập ĐHQGHN (1993-2023), tiếp theo việc đưa các công trình phục vụ cho sinh viên tới học tập tại Hòa Lạc vào tháng 9/2022 tới đây (giai đoạn 1), ngày 09/8/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã chủ trì phiên họp và thống nhất phương án ưu tiên đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị đại học giai đoạn 2 với tổng diện tích là 595ha tại Hòa Lạc.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×