• Slide 0
  • Slide 0

Đại Học Quốc Gia Hà Nội Cơ Sở Hòa Lạc hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ 15.000 người học tập đào tạo và nghiên cứu

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã đặt mục tiêu phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại khu vực Hòa Lạc đến năm 2025. Sứ mệnh này được tập trung và nhấn mạnh bởi Giám đốc trường, ông Lê Quân, trong hội nghị Giao ban quý II năm 2023. Tại buổi họp, lãnh đạo trường, các đơn vị chức năng và đại diện các đơn vị thành viên đã tham dự để cùng thảo luận về kế hoạch và tiến độ phát triển.

DHQGHN-hoa-lac

Ông Lê Quân chủ trì hội nghị đại học quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc ngày 04/07/2-23 

Trình bày báo cáo tại hội nghị, Chánh Văn phòng ĐHQGHN, ông Mai Hoàng Anh, đã tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý II/2023 và trình bày kế hoạch quý III/2023. Trong quý II/2023, các đơn vị trong ĐHQGHN đã chủ động triển khai và hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng như đón tiếp Thủ tướng Chính phủ, Tổng thống Hàn Quốc và Phó Thủ tướng Liên bang Nga. Công việc tuyển sinh và công bố quyết định về nhân sự lãnh đạo cũng được tiến hành thành công.

Trong bối cảnh đó, lãnh đạo ĐHQGHN đã trình bày kế hoạch cho quý III/2023 với các mục tiêu chính tại các lĩnh vực đào tạo, khoa học và công nghệ, tổ chức cán bộ, hợp tác và phát triển, kế hoạch và tài chính, công tác chính trị và công tác học sinh - sinh viên, xây dựng và phát triển cơ sở vật chất, đảm bảo chất lượng giáo dục, thanh tra và pháp chế. Ngoài ra, các hoạt động chung nhằm chuẩn bị cho kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN cũng được đề cập.

Tại buổi hội nghị, Giám đốc ĐHQGHN, ông Lê Quân, đã ghi nhận những đóng góp tích cực từ các đơn vị và các thành viên của trường trong việc đạt được KPIs đã đề ra. Ông nhấn mạnh rằng năm 2023 đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại tại Hòa Lạc để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu của sinh viên. ĐHQGHN cam kết tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất và trang thiết bị cho khoảng 6.000 sinh viên từ năm học 2023 - 2024. Kế hoạch lớn hơn là đưa cơ sở vật chất tại Hòa Lạc vào hoạt động để phục vụ đào tạo và nghiên cứu cho 15.000 người vào năm 2025.

dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-hoa-lac

Ảnh thực tế đại học quốc gia hà nội cơ sở hòa lạc ngày 12/07/2023

Trưởng Ban Xây dựng ĐHQGHN, ông Nguyễn Anh Tuấn, đã chia sẻ về tiến độ đầu tư xây dựng tại Hòa Lạc. Khu giảng đường, khu nội trú và các đơn vị khác đang được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu học tập của hàng nghìn sinh viên. Các dự án được đầu tư bao gồm Trường ĐH Khoa học tự nhiên, Trường ĐH Công nghệ, Trung tâm Thư viện và tri thức số, Trung tâm nghiên cứu liên ngành và Trung tâm điều hành. Trường Quốc tế cũng sẽ được khởi công và Khu Ký túc xá số 4 sẽ sớm đi vào hoạt động.

Cuối cùng, hội nghị đã đánh giá thực trạng, thách thức và cơ hội trong triển khai các công việc đa dạng của ĐHQGHN. Đây bao gồm đào tạo, khoa học và công nghệ, chất lượng giáo dục, tuyển sinh sau đại học, hợp tác đào tạo doanh nghiệp, v.v. Các đại biểu đã trao đổi ý kiến và thảo luận để tìm ra giải pháp hợp lý cho mỗi vấn đề.

Với sự cam kết và nỗ lực của toàn bộ cán bộ, giảng viên và nhân viên, ĐHQGHN đang dần hiện thực hóa mục tiêu của mình để trở thành một trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu. Việc phát triển cơ sở hạ tầng tại Hòa Lạc sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của sinh viên và giảng viên, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và ngành công nghiệp.

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×