CĐT chính thức nhận đặt chỗ giai đoạn 2 khu phân lô đất nền Hòa Lạc,sát trục Hồ Tây-Ba Vì.

Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/zland/web/1zcdn.zland.vn/public_html/tpl/tpl/templates_c/64808/7516e514406971ea3dde62c2ec13a9e5e96a6fa4_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Sau thành công của giai đoạn 1 gồm 60 lô đất nền được lượng khách hàng là các nhà đầu tư đặt mua chỉ trong vòng 1 tuần,thì CĐT chuẩn bị triển khai tiếp giai đoạn 2 gồm hơn 70 lô đất với giá trị chỉ từ 700-900 triệu/lô để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Vị trí thuộc trục chính Đồng Trạng,Cổ Đông,Sơn Tây chỉ cách trục Hồ Tây-Ba Vì 400m,cách quốc lộ 21 chỉ 600m và gần khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng như đại học quốc gia Hà Nội.Đặc biệt Sơn Tây là đất có rất nhiều doanh trại quân đội cũng như các trường quân sự,tiếp giáp với khu vực đất nền chúng tôi đang triển khai có rất nhiều căn cứ quân sự quốc gia.

Tiện ích :

- Vị trí thuận tiện ở trung tâm hành chính xã,tiếp giáp với các trục đường chính và các khu công nghệ,trường đại học,doanh trại quân đội.

- Quy hoạch xung quanh đã xong,dân cư đông đúc,đặc biệt trục Hồ Tây-Ba Vì là trục giao thông cũng như cảnh quan được nhà nước đặc biệt chú trọng đang chuẩn bị triển khai.

- Đất nền Hòa Lạc đang và sắp bước vào giai đoạn tăng giá mạnh do các tập đoàn lớn đang gấp rút hoàn thiện trụ sở trong khu công nghệ cao cũng như Đại học Quốc Gia đang dần hoàn thiện.

- Quốc lộ 21 đang làm lại đường và mở rộng.

Giới thiệu qua khu đất nền:

Tổng quy mô khu đất : 12.000m2

Giá bán dự kiến : 700-900 triệu/lô

Hạ tầng đã hoàn thiện xong giai đoạn 1,khách hàng có thể tham khảo ảnh thực tế bên dưới.

Khách hàng thiện chí có thể nhận đặt chỗ trước và tham khảo tư vấn của văn phòng chủ đầu tư.

Hotline văn phòng CĐT: 094.666.2328

35150657a9f958a701e8

                                                  Hình ảnh thực tế khu đất   

 

Sản phẩm liên quan

Bất Động Sản Hòa Lạc Đón Sóng Đầu Tư Hậu Covid

Nhà đất Khu Đô Thị Hòa Lạc đang là kênh đầu tư thu hút của các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm , với ưu thế là một trong những sản phẩm đầu tư tốt nhất vùng ven Hà Nội Đất Nền Hòa Lạc sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng

Mở Bán Gần 100 Lô Đất Lk tại Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư các sản phẩm BĐS tiềm năng tại khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc cho các Nhà Đầu Tư năm 2021 . Datnenvendo.vn chính thức mở bán gần 100 lô đất liền kề tại khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc cho anh chị tìm hiểu với giá chỉ từ 750tr/lô

Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc đã và đang thay đổi những gì 10 năm qua ?

10 năm qua một con số cũng không quá dài mà cũng không quá ngắn cho một sự phát triển tầm cỡ của một dự án lớn . Nhìn chung khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc đã và đang hình thành một cách rõ rệt đánh dấu một bước phát triển lớn trong quá trình đô thị hóa .

Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc Phát Triển - Đất Nền Xung Quanh Tăng Mạnh ?

Khu Đô Thị Hòa Lạc Số 1- Khu Công Nghệ Cao Phát Triển Hạ Tầng - Đất Khu Vực Tăng Mạnh Đúng Hay Sai ?

Sở Hữu Ngay Đất Nền Bình Yên , Tân Xã - Thạch Thất - Hà Nội Chỉ Từ 6tr/m2

Đất Nền Hòa Lạc -Sát khu CN Cao Hòa Lạc - full Thổ cư + sổ đỏ chính chủ giao thông thông thoáng - Giá tốt cho các nhà đầu tư - Chỉ từ 5tr/m2

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ KHU ĐÔ THỊ HÒA LẠC

  

Họ và tên *
Số điện thoại *
×