• Slide 0
  • Slide 0

Đất nền TĐC Đại học Quốc Gia (Hòa Lạc) - cơ hội đầu tư cực tiềm năng cho các nhà đầu tư kinh nghiệm!

Đất nền TĐC Đại học Quốc Gia (Hòa Lạc) - cơ hội đầu tư cực tiềm năng cho các nhà đầu tư kinh nghiệm!
Với việc các tổ chức tín dụng,các ngân hàng nhà nước siết chặt cho vay dẫn đến thị trường bất động sản đang thiếu hụt các nguồn cung đa dạng,các dự án có quy mô từ vàn ngàn m2 đến hàng chục héc-ta đắp chiếu,gặp khó trong việc huy động vốn cũng như làm hồ sơ tách thửa,đất dân nhỏ lẻ thì không đáp ưng được yêu cầu về hạ tầng cũng như đồng bộ giao thông...Với tất cả các khó khăn do việc siết chặt cho vay bất động mang lại thì đất tái định cư đang nổi lên như là một trong những nguồn cung đảm bảo mọi yếu tố thu hút các nhà đầu tư,từ giá cả,pháp lý đến quy hoạch đồng bộ và tái định cư đại học quốc gia nằm trong khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc đang và sẽ nổi lên như một trong những khu tái định cư có sức hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư săn đất ven đô Hà Nội .
dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-hoa-lac
Trụ sở mới của ĐHQGHN tại Hòa Lạc sẵn sàng chào đón cán bộ , sinh viên tới đây học tập và làm việc 
Thời gian qua,việc khu đại học quốc gia đẩy mạnh làm hạ tầng,hoàn thiện nhiều cung đường mới và các trường học nằm trong khuôn viên đi vào hoạt động đã khiến cho cuộc sống ở đây nhộn nhịp và dần được lấp đầy bởi các bạn sinh viên chuyển từ nội thành về.Có thể thấy đại học quốc gia đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt trong 12 năm trở lại đây từ một trường còn hẻo lánh hoang sơ nay đã thay da đổi thịt hoàn toàn.Với tổng diện tích gần 1.200ha cũng như gần 100.000 sinh viên sẽ tới học trong tương lai thì môi trường ở đây sẽ rất hứa hẹn sẽ rất thu hút đối với các nhà đầu tư trong việc tìm mua bất động sản hoặc là sinh sống trực tiếp tại nơi đây.
tdc dhqg 02
Nhận thấy cơ hội đầu tư vào các vị trí thuộc đại học quốc gia hoặc lân cận là cực kì lớn,nên chúng tôi sẽ bổ sung rất nhiều nguồn hàng bất động sản chất lượng phục vụ khách hàng trong thời gian tới.
Diện tích đa dạng từ 60m2 lên đến vài nghìn m2,giá cả hợp lý và chắc chắn tốt nhất khu vực,chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng liên hệ và tìm mua các sản phẩm bất động sản thuộc hệ sinh thái của chúng tôi.
Hotline : 094.666.2328
Emai : Datnenvendo88@gmail.com
 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×