• Slide 0
  • Slide 0

Đất nền Hòa Lạc giá rẻ cho người có ít tiền, sổ đỏ trao tay.

Giá:
6 triệu
Vị trí:
Trung tâm hành chính khu vệ tinh bình yên
Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/customer/web/zland-cdn-1.khachnet.com/public_html/tpl/tpl/templates_c/64808/c1403c8c2e70c916fccdbdbcb532d50b40716798_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Chào anh chị ,có phải anh chị đang muốn  đầu tư đất nền Hòa Lạc. Đầu tư là thắng tài sản tăng giá, vị trí đẹp, thanh khoản được ngay sau khi đầu tư, giá mua thấp hơn thị trường, sổ đỏ trao tay ngay khi trao tiền, thể hiện được đẳng cấp của quý khách hàng.

Hãy cùng tham khảo sản phẩm đất nền  của bên mình nhé.

1.Đầu tư đất Hòa Lạc tăng giá, lợi nhuận cao   

Với quy mô của khu đô thị Vệ tinh Hòa Lạc và khu công nghệ cao là cốt lõi phát triển, quy mô dân số đến năm 2030 dự kiến 600.000 nghìn dân, khu công nghệ cao 200.000 nghìn lao động làm việc và học tập tại đây. Bởi vì vậy một nhu cầu về sinh hoạt, ăn uống dịch vụ rất lớn sẽ kéo theo ở Hòa Lạc. Chính vì vậy một điều hiển nhiên  bất động sản tăng trưởng rất mạnh mẽ trong tương lai hiện tượng sốt đất hòa lạc là điều có thể xảy ra, khi mà cầu tăng mạnh nhưng nguồn cung thì ít.

 

2.Vị trí đẹp thanh khoản ngay sau khi đầu tư

sotdathoalac                                   

 Vị trí đất nền hòa lạc đẹp mặt hướng thủy

Nhiều khách hàng khi đi đầu tư với những  băn khoăn có nên mua đất khu công nghệ cao hòa lạc,  đầu tư đất thì bao giờ bán?, Lúc nào thì nên bán? Liệu rằng có bán được không? Bạn yên tâm nhé.Bên công ty Babylon Holding cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng từ lúc tìm hiểu thị trường sản phẩm, và sẵn sàng hỗ trợ mua bán về giấy tờ,thủ tục pháp lý, và hỗ trợ khách hàng trong vấn đề thanh khoản ngay sau khi đầu tư.

3.Giá sản phẩm đất thấp hơn thị trường, khách hàng thắng ngay từ lúc mua

Nhiều khách hàng trước khi đến với Babylon Holding có chia sẻ: Giá đất mua tại đất láng hòa lạc kéo dài có bị thổi giá lên không? Làm thế nào để biết giá cả của đất có cao hơn hay thấp hơn giá trị?. Khi bạn đang đọc bài viết này bạn có thắc mắc những câu hỏi giống như trên? Hay có những thắc mắc câu hỏi nào khác? Xin Quý khách hàng yên tâm nhé, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết và hỗ trợ những thắc mắc của quý khách hàng, chúng tôi cam kết những sản phẩm bất động sản của chúng tôi có giá cả thấp nhất thị trường, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cạnh tranh nhất.

 

 

4.Có nên mua những dự án đất nền Hòa Lạc có sổ đỏ trao tay

 

Nhiều khách hàng đi mua đất nền hòa lạc 2019 tại nhiều dự án khác nhau thông thường bên chủ đầu tư sẽ kí một biên bản thỏa thuận với khách hàng và đưa ra cam kết sau sáu tháng sẽ bàn giao sổ đỏ cho khách hàng điều này là rất nhiều khách hàng lo lắng. Để giải quyết vấn đề đó cho khách hàng, Bên Babylon Holding sẽ trao sổ đỏ và chuyển nhượng sổ đỏ cho khách hàng luôn sau khi mua bán.

dathoalactanggia

                                                                                                                       

Sổ đỏ đất nền hòa lạc

5.Thể hiện đẳng cấp của khách hàng khi sở hữu đất nền trên Hòa Lạc

Nhắc đến bất động sản thì đất là một tài sản lớn, mà khi sở hữu đất không những đem lại cho chủ sở hữu giá trị về kinh tế, mà còn thể hiện được giá trị đẳng cấp của chủ nhân sở hữu bất động sản, Và đặc biệt là sở hữu bất động sản tại khu đô thị vệ tinh Hòa LẠc, thung lũng silicon Công nghệ Hàng đầu cả nước, thì đó chắc chắn là ước mơ của rất nhiều người. Sản phẩm  đất  nền Hòa Lạc của chúng tôi không những là tài sản mà còn là nơi thể hiện giá trị tinh hoa của bạn.

datnenhoalac2019

                                                                                                                               

Sổ đỏ hòa lạc trao đến tận tay khách hàng

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư Babylon Holding

Hotline: 0839.132.815

Web:datnenvendo.vn

 

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Hà Nội - Quy Định Diện Tích Phân Lô Tách Thửa ???

UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo quy định về điều kiện tách, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất. Các chuyên gia đánh giá, quy định trên sẽ góp phần giải quyết vấn nạn “nhà siêu mỏng, siêu méo” phát sinh trong thời gian tới.

ĐHQGHN mở rộng đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị tại Hòa Lạc

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập ĐHQGHN (1993-2023), tiếp theo việc đưa các công trình phục vụ cho sinh viên tới học tập tại Hòa Lạc vào tháng 9/2022 tới đây (giai đoạn 1), ngày 09/8/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã chủ trì phiên họp và thống nhất phương án ưu tiên đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị đại học giai đoạn 2 với tổng diện tích là 595ha tại Hòa Lạc.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×