Đất Nền Hòa Lạc - Sát Khu Công Nghệ Cao Giá Chỉ Từ 500tr/Lô

Vị trí:
Hòa Lạc - Thạch Thất - Hà Nội
Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/customer/web/zland-cdn-1.khachnet.com/public_html/tpl/tpl/templates_c/64808/c1403c8c2e70c916fccdbdbcb532d50b40716798_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Đất Nền Hòa Lạc -Sát khu CN Cao Hòa Lạc - full Thổ cư + sổ đỏ chính chủ giao thông thông thoáng - Giá tốt cho các nhà đầu tư - Chỉ từ 5tr/m2

CÓ PHẢI ĐANG MUỐN TÌM MUA MỘT MIẾNG ĐẤT TẠI HÒA LẠC ĐỂ ĐẦU TƯ ???

Như các bạn đã biết Đất Nền Hòa Lạc đang là nơi đầu tư đầy tiềm năng của các nhà đầu tư bất động sản bởi sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật cùng những tuyến đường giao thông huyết mạch

*** Thế mạnh của bất động sản Hòa Lạc ( Đất Nền Hòa Lạc )

- Hòa Lạc là đô thị lớn nhất trong 5 khu đô thị về tinh của Hà Nội.

- Là nơi có những bước chuyển mình đầu tiên trong 5 khu đô thị vệ tinh Hà Nội ( Tính đến đầu năm 2019 đã hoàn thiện 90% hạ tầng khu CN Cao ).

- Vì là quy mô lớn quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn , kéo theo các trung tâm y tế , khu nghỉ dưỡng resot và hệ thống các trường đại học lớn nhất cả nước ( đặc biệt là trường Đại Học Quốc Gia và trường Đại Học FPT ,...) nên kéo theo lương lớn các chuyên gia , công nhân và sinh viên ước tính đến năm 2030 dân số lên đến 600.000 người.

- Nằm tại trung tâm giao thông trọng điểm tại nút giao giữa Đại Lộ Thăng Long và Quốc Lộ 21.

- Sở hữu cơ sở hạ tầng cấp quốc gia đã được hoàn thiện đem lại thuận tiện lớn cho các nhà đầu tư Đất Nền Hòa Lạc tại đây.

dat-nen-hoa-lac-dat-nen-ven-do

Tổng quan khu đô thị vệ tinh hòa lạc trên cao (tính đến đầu năm 2019)

*** Tìm mua Đất Nền Hòa Lạc ở đâu là an tâm và hợp lý

- Đó là lý do tại sao chúng tôi có mặt ở  đây để giúp đỡ những nhà đầu tư Đất Nền Hòa Lạc như bạn.

- Tại đây chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề khúc mắc về đất nền hòa lạc cho bạn .

+ Có phải bạn đang lo lắng về sự an toàn của sản phẩm thì đừng lo tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những sản phẩm chính chủ , có pháp lý quy hoạch đầy đủ và đặc biệt đã có Sổ Đỏ trao tận tay cho khách hàng ( Trao Tiền - Trao Sổ ).
e1a62c27d2eb35b56cfa

+ Bạn đang lo lắng về tầm tài chính của bản thân , bạn đang rất muốn sở hữu đầu tư ít nhất 01 lô đất nền tại hòa lạc nhưng lại lo lắng về giá cả thì hiện tại chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những lô đất đa dạng từ diện tích cũng như giá cả cho bạn thoải mái lựa chọn ( Chỉ từ 500 triệu bạn đã có thể sở hữu 01 lô đất tại Hòa Lạc ).

+ Bạn cũng đang lo lắng về tính thanh khoản và lợi nhuận của sản phẩm ? Bạn cứ yên tâm ở thời điểm hiện tại đất nền hòa lạc đang là khu vực mang lại lợi nhuận đầu tư và tính thanh khoản cao nhất các khu vực ven đô Hà Nội . Không những thế mua sản phẩm đất nền của chúng tôi thì bạn sẽ được hỗ trợ một cách chu đáo nhất về việc bán hàng , chúng tôi sẽ giúp các bạn có được lợi nhuận cao nhất từ bất động sản.

dat-nen-thach-that-dat-nen-hoa-lac

Các nhà đầu tư liên tục thăm quan thị trường đất nền hòa lạc

+ Về hướng phong thủy : Chúng tôi hiện đang có đầy đủ tất cả các sản phẩm bđs đủ các hướng để cho các nhà đầu tư lựa chọn .

+ Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm ở những vị trí thuận lợi nhất có thể ( như là sát khu CN Cao , cạnh ngay Đại Lộ Thăng Long , hay gần các khu đại học , khu công nghiệp ,...) mang lại giá trị lợi nhuận cao .

+ Đường vào thông thoáng giá cả thuận lợi 

- HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT SỞ HỮU ĐƯỢC NHỮNG LÔ ĐẤT NỀN HÒA LẠC ĐẸP NHẤT 

HOTLINE : 08666 447 99 ( Mr Thao )

Hoặc truy cập trực tiếp vào Website : https://datnenvendo.vn/

Tổng quan khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc

#datnenvendo

#datnenhoalac

#datnenthachthat

#datnencongnghecaohoalac

#datnenhoalac

 

Sản phẩm liên quan

Mua Bán Ký Gửi Nhà Đất Hòa Lạc

Nhà đất tại khu đô thị vệ tinh hòa lạc là một trong những điểm đầu tư mang lại cho nhà đầu tư những giá trị tăng trưởng bền vững nhất , là một kênh đầu tư an toàn hiệu quả .

“ Giá Bất Động Sản Hòa Lạc ” Đang Đắt Hay Rẻ - Có Nên Mua Đầu Tư Hay Không ?

Thị trường bất động sản Hòa Lạc đang được một lượng quan tâm lớn của các nhà đầu tư - vậy giá bất động sản nơi đây hiện đang ở ngưỡng nào liệu có còn phù hợp để đầu tư hay không

Bất Động Sản Hòa Lạc Đón Sóng Đầu Tư Hậu Covid

Nhà đất Khu Đô Thị Hòa Lạc đang là kênh đầu tư thu hút của các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm , với ưu thế là một trong những sản phẩm đầu tư tốt nhất vùng ven Hà Nội Đất Nền Hòa Lạc sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng

Mở Bán Gần 100 Lô Đất Lk tại Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư các sản phẩm BĐS tiềm năng tại khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc cho các Nhà Đầu Tư năm 2021 . Datnenvendo.vn chính thức mở bán gần 100 lô đất liền kề tại khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc cho anh chị tìm hiểu với giá chỉ từ 750tr/lô

Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc đã và đang thay đổi những gì 10 năm qua ?

10 năm qua một con số cũng không quá dài mà cũng không quá ngắn cho một sự phát triển tầm cỡ của một dự án lớn . Nhìn chung khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc đã và đang hình thành một cách rõ rệt đánh dấu một bước phát triển lớn trong quá trình đô thị hóa .

Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc Phát Triển - Đất Nền Xung Quanh Tăng Mạnh ?

Khu Đô Thị Hòa Lạc Số 1- Khu Công Nghệ Cao Phát Triển Hạ Tầng - Đất Khu Vực Tăng Mạnh Đúng Hay Sai ?

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×