• Slide 0
  • Slide 0

Đất Nền Hòa Lạc - Sát Khu Công Nghệ Cao Giá Chỉ Từ 500tr/Lô

Vị trí:
Hòa Lạc - Thạch Thất - Hà Nội
Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/customer/web/zland-cdn-1.khachnet.com/public_html/tpl/tpl/templates_c/64808/c1403c8c2e70c916fccdbdbcb532d50b40716798_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Đất Nền Hòa Lạc -Sát khu CN Cao Hòa Lạc - full Thổ cư + sổ đỏ chính chủ giao thông thông thoáng - Giá tốt cho các nhà đầu tư - Chỉ từ 5tr/m2

CÓ PHẢI ĐANG MUỐN TÌM MUA MỘT MIẾNG ĐẤT TẠI HÒA LẠC ĐỂ ĐẦU TƯ ???

Như các bạn đã biết Đất Nền Hòa Lạc đang là nơi đầu tư đầy tiềm năng của các nhà đầu tư bất động sản bởi sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật cùng những tuyến đường giao thông huyết mạch

*** Thế mạnh của bất động sản Hòa Lạc ( Đất Nền Hòa Lạc )

- Hòa Lạc là đô thị lớn nhất trong 5 khu đô thị về tinh của Hà Nội.

- Là nơi có những bước chuyển mình đầu tiên trong 5 khu đô thị vệ tinh Hà Nội ( Tính đến đầu năm 2019 đã hoàn thiện 90% hạ tầng khu CN Cao ).

- Vì là quy mô lớn quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn , kéo theo các trung tâm y tế , khu nghỉ dưỡng resot và hệ thống các trường đại học lớn nhất cả nước ( đặc biệt là trường Đại Học Quốc Gia và trường Đại Học FPT ,...) nên kéo theo lương lớn các chuyên gia , công nhân và sinh viên ước tính đến năm 2030 dân số lên đến 600.000 người.

- Nằm tại trung tâm giao thông trọng điểm tại nút giao giữa Đại Lộ Thăng Long và Quốc Lộ 21.

- Sở hữu cơ sở hạ tầng cấp quốc gia đã được hoàn thiện đem lại thuận tiện lớn cho các nhà đầu tư Đất Nền Hòa Lạc tại đây.

dat-nen-hoa-lac-dat-nen-ven-do

Tổng quan khu đô thị vệ tinh hòa lạc trên cao (tính đến đầu năm 2019)

*** Tìm mua Đất Nền Hòa Lạc ở đâu là an tâm và hợp lý

- Đó là lý do tại sao chúng tôi có mặt ở  đây để giúp đỡ những nhà đầu tư Đất Nền Hòa Lạc như bạn.

- Tại đây chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề khúc mắc về đất nền hòa lạc cho bạn .

+ Có phải bạn đang lo lắng về sự an toàn của sản phẩm thì đừng lo tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những sản phẩm chính chủ , có pháp lý quy hoạch đầy đủ và đặc biệt đã có Sổ Đỏ trao tận tay cho khách hàng ( Trao Tiền - Trao Sổ ).
e1a62c27d2eb35b56cfa

+ Bạn đang lo lắng về tầm tài chính của bản thân , bạn đang rất muốn sở hữu đầu tư ít nhất 01 lô đất nền tại hòa lạc nhưng lại lo lắng về giá cả thì hiện tại chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những lô đất đa dạng từ diện tích cũng như giá cả cho bạn thoải mái lựa chọn ( Chỉ từ 500 triệu bạn đã có thể sở hữu 01 lô đất tại Hòa Lạc ).

+ Bạn cũng đang lo lắng về tính thanh khoản và lợi nhuận của sản phẩm ? Bạn cứ yên tâm ở thời điểm hiện tại đất nền hòa lạc đang là khu vực mang lại lợi nhuận đầu tư và tính thanh khoản cao nhất các khu vực ven đô Hà Nội . Không những thế mua sản phẩm đất nền của chúng tôi thì bạn sẽ được hỗ trợ một cách chu đáo nhất về việc bán hàng , chúng tôi sẽ giúp các bạn có được lợi nhuận cao nhất từ bất động sản.

dat-nen-thach-that-dat-nen-hoa-lac

Các nhà đầu tư liên tục thăm quan thị trường đất nền hòa lạc

+ Về hướng phong thủy : Chúng tôi hiện đang có đầy đủ tất cả các sản phẩm bđs đủ các hướng để cho các nhà đầu tư lựa chọn .

+ Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm ở những vị trí thuận lợi nhất có thể ( như là sát khu CN Cao , cạnh ngay Đại Lộ Thăng Long , hay gần các khu đại học , khu công nghiệp ,...) mang lại giá trị lợi nhuận cao .

+ Đường vào thông thoáng giá cả thuận lợi 

- HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT SỞ HỮU ĐƯỢC NHỮNG LÔ ĐẤT NỀN HÒA LẠC ĐẸP NHẤT 

HOTLINE : 08666 447 99 ( Mr Thao )

Hoặc truy cập trực tiếp vào Website : https://datnenvendo.vn/

Tổng quan khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc

#datnenvendo

#datnenhoalac

#datnenthachthat

#datnencongnghecaohoalac

#datnenhoalac

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×