• Slide 0
  • Slide 0

Đất nền Hòa Lạc và Sơn Tây chuẩn bị có một cơn sốt kéo dài sau khi Trục Hồ Tây-Ba Vì chính thức được triển khai.

 Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã định hướng quy hoạch trục Hồ Tây - Ba Vì là tuyến đường giao thông đối ngoại, hướng tâm, gắn kết đô thị trung tâm với đô thị vệ tinh Hòa Lạc, đô thị cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Theo Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, trục Hồ Tây - Ba Vì được định hướng là trục kết nối phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô Hà Nội, kết nối văn hóa Thăng Long -Tràng An với văn hóa xứ Đoài.Vì vậy nên trục Hồ Tây - Ba Vì không chỉ là trục giao thông mà còn là trục không gian, cảnh quan quan trọng nhằm kết nối khu vực cảnh quan truyền thống của Ba Vì với Hồ Tây.Trục này được quy hoạch để tạo ra hình ảnh về một Thủ đô Hà Nội không phải chỉ có phần đô thị mà còn có đặc trưng về kiến trúc, cảnh quan là Ba Vì.

Khi trục Hồ Tây-Ba Vì được đưa vào phê duyệt và quy hoạch thì phần lớn giá trị các bất động sản gần trục sẽ có giá trị tăng dần theo thời gian,theo tiến độ thi công của cung đường đầy quan trọng này.Đặc biệt là các vị trí  bất động sản có giá trị còn rẻ mà lại gần khu đô thị vệ tinh chính của Hà Nội như Hòa Lạc hay Sơn Tây thì hứa hẹn cơn sốt đất ở đây sẽ diễn ra trong nhiều năm nữa khi mà trục Hồ Tây - Ba Vì sẽ ngày càng hiện hữu hơn.

dfbc113031cace9497db

             Một khu dân cư ở Sơn Tây cách khu công nghệ cao Hòa Lạc ngay cạnh trục Hồ Tây-Ba Vì chuẩn bị ra sản phẩm                                                                               hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với mức đầu tư thấp.

 

Tin liên quan

Mua Bán Ký Gửi Nhà Đất Hòa Lạc
( 10:45:00 AM - 18/05/2022 )
Nhà đất tại khu đô thị vệ tinh hòa lạc là một trong những điểm đầu tư mang lại cho nhà đầu tư những giá trị tăng trưởng bền vững nhất , là một ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×