• Slide 0
  • Slide 0

Bán đất nền Tân Xã Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

Giá:
800tr
Vị trí:
Thôn 8 - Tân Xã - Thạch Thất - Hà Nội
Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/customer/web/zland-cdn-1.khachnet.com/public_html/tpl/tpl/templates_c/64808/c1403c8c2e70c916fccdbdbcb532d50b40716798_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Bán đất nền Tân Xã Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

Kính thưa quý nhà đầu tư, Đất nền đã - đang và sẽ luôn là một trong những sản phẩm đầu tư hiệu quả nhất, tạo ra giá trị bền vững nhất. Hà Nội được quy hoạch gồm 5 khu đô thị vệ tinh Sơn Tây, Sóc Sơn, Hòa Lạc, Xuân Mai và Phú Xuyên. Trong đấy Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có vị trí giao thông thuận tiện, có đủ phức hợp từ giáo dục, nghiên cứu, nhà máy, bệnh viện, dân cư. Công nghệ cao Hòa Lạc là dự án trọng điểm Quốc Gia được đầu tư cơ sở hạ tầng, miễn thuế doanh nghiệp tầm nhìn năm 2030 sẽ vươn mình phát triển.

Khu công nghệ cao Hòa Lạc đang được Nhà Nước đặc biệt quan tâm phát triển. Là nơi sản xuất công nghệ cao, nơi ươm mầm những doanh nghiệp công nghệ cao cả ở trong và ngoài nước. Chính vì vậy dự kiến đến năm 2030  sẽ có 200.000 nghìn cán bộ, công nhân, học sinh, sinh viên, chuyên gia làm việc tại khu công nghệ cao Hòa Lạc với áp lực dân số con người tăng trưởng  nhanh chóng trong thời gian ngắn  vì vậy mà để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu giải trí, dịch vụ, ăn ở của người lao động, chuyên gia cán bộ cấp cao cho các tập đoàn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.Chúng tôi cung cấp những sản phẩm đất nền phân lô tại Tân Xã, nhằm mục đích giúp cho khách hàng sở hữu những lô đất vàng tại vị trí đắc địa, ở ngay sát khu công nghệ cao Hòa Lạc, giúp khách hàng có thể rút ngắn thời gian di chuyển từ nơi làm việc tới nơi nghỉ ngơi sau những ngày tháng làm việc căng thẳng chỉ khoảng vài trăm mét.Như vậy sẽ rất thuận tiện cho quý khách hàng.

ban-do-quy-hoach-khu-cong-nghe-cao-hoa-lac

-Vị trí đất nền Tân Xã  Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc

 Được tọa lạc tại vị trí đắc địa Đất Nền Phân Lô Tân Xã Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc. Nằm tại trung tâm Hành chính xã Tân Xã, là nội khu trung tâm hành chính, vì vậy những tiện ích cơ sở hạng tầng được phát triển đồng bộ, và theo đúng quy chuẩn của Nhà Nước, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của con người.

+ Cách Ủy Ban nhân dân xã Tân Xã 300 mét ( thuận tiện cho việc làm thủ tục giấy tờ khi cần thiết, an toàn bảo đảm an ninh trật tự vì ở gần công an)

+ Cách trung tâm y tế 350 mét

+ Cách chợ 500 mét( thuận tiện cho việc mua sắm)

+ Cách khu công nghệ cao 1000 mét ( thuận tiện cho việc di chuyển đi làm ở khu công nghệ cao)

+ Cách trường tiểu học, trung học, trung học phổ thông 700 mét ( yên tâm khi con cái đi học vì trường học gần nhà )

+ Cách 500 mét sân bóng đá ( nơi tập thể dục vào mỗi buổi sáng.)

 947bc52ef9221e7c4733

 -Cơ cấu đất nền phân lô Tân Xã

chuanduantanxa

+ Tổng diện tích đất nền phân lô Tân Xã: 791 mét

+ Được chia làm 6 thửa

+ Diện tích từ  94 -130 mét

+ Sổ đỏ trao tay.

 -Quy trình mua bán Đất nền phân lô Tân Xã

B1: Khảo sát đất nền phân lô Tân Xã

B2: Làm thủ tục đặt cọc lô đất trong vòng 7  ngày ( Đặt cọc 50 triệu  đồng)

B3: Sau 7 ngày tính từ ngày đặt cọc tiến hành chuyển nhượng sang tên sổ đỏ tại ủy ban nhân dân xã Tân Xã, KCN cao

-Quý khách hàng  có mong muốn nhận thông tin chi tiết đất nền Tân Xã Hòa Lạc

Vui lòng liên hệ : Hotline: 0824 163 666

Website:datnenvendo.vn

 

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Đề Xuất Quan Trọng Về Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc - Điểm sáng của công nghệ Việt Nam

đại biểu Lý Thị Lan đề xuất cần phân quyền mạnh mẽ cho Khu công nghệ cao Hòa Lạc, nhằm thúc đẩy phát triển bền vững và đổi mới sáng tạo, đồng thời tối ưu hóa các nguồn lực và thu hút đầu tư vào khu vực này.

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT 

Họ và tên *
Số điện thoại *
×