Bán đất nền Tân Xã Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

Giá:
800tr
Vị trí:
Thôn 8 - Tân Xã - Thạch Thất - Hà Nội
Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/customer/web/zland-cdn-1.khachnet.com/public_html/tpl/tpl/templates_c/64808/c1403c8c2e70c916fccdbdbcb532d50b40716798_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Bán đất nền Tân Xã Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

Kính thưa quý nhà đầu tư, Đất nền đã - đang và sẽ luôn là một trong những sản phẩm đầu tư hiệu quả nhất, tạo ra giá trị bền vững nhất. Hà Nội được quy hoạch gồm 5 khu đô thị vệ tinh Sơn Tây, Sóc Sơn, Hòa Lạc, Xuân Mai và Phú Xuyên. Trong đấy Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có vị trí giao thông thuận tiện, có đủ phức hợp từ giáo dục, nghiên cứu, nhà máy, bệnh viện, dân cư. Công nghệ cao Hòa Lạc là dự án trọng điểm Quốc Gia được đầu tư cơ sở hạ tầng, miễn thuế doanh nghiệp tầm nhìn năm 2030 sẽ vươn mình phát triển.

Khu công nghệ cao Hòa Lạc đang được Nhà Nước đặc biệt quan tâm phát triển. Là nơi sản xuất công nghệ cao, nơi ươm mầm những doanh nghiệp công nghệ cao cả ở trong và ngoài nước. Chính vì vậy dự kiến đến năm 2030  sẽ có 200.000 nghìn cán bộ, công nhân, học sinh, sinh viên, chuyên gia làm việc tại khu công nghệ cao Hòa Lạc với áp lực dân số con người tăng trưởng  nhanh chóng trong thời gian ngắn  vì vậy mà để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu giải trí, dịch vụ, ăn ở của người lao động, chuyên gia cán bộ cấp cao cho các tập đoàn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.Chúng tôi cung cấp những sản phẩm đất nền phân lô tại Tân Xã, nhằm mục đích giúp cho khách hàng sở hữu những lô đất vàng tại vị trí đắc địa, ở ngay sát khu công nghệ cao Hòa Lạc, giúp khách hàng có thể rút ngắn thời gian di chuyển từ nơi làm việc tới nơi nghỉ ngơi sau những ngày tháng làm việc căng thẳng chỉ khoảng vài trăm mét.Như vậy sẽ rất thuận tiện cho quý khách hàng.

ban-do-quy-hoach-khu-cong-nghe-cao-hoa-lac

-Vị trí đất nền Tân Xã  Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc

 Được tọa lạc tại vị trí đắc địa Đất Nền Phân Lô Tân Xã Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc. Nằm tại trung tâm Hành chính xã Tân Xã, là nội khu trung tâm hành chính, vì vậy những tiện ích cơ sở hạng tầng được phát triển đồng bộ, và theo đúng quy chuẩn của Nhà Nước, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của con người.

+ Cách Ủy Ban nhân dân xã Tân Xã 300 mét ( thuận tiện cho việc làm thủ tục giấy tờ khi cần thiết, an toàn bảo đảm an ninh trật tự vì ở gần công an)

+ Cách trung tâm y tế 350 mét

+ Cách chợ 500 mét( thuận tiện cho việc mua sắm)

+ Cách khu công nghệ cao 1000 mét ( thuận tiện cho việc di chuyển đi làm ở khu công nghệ cao)

+ Cách trường tiểu học, trung học, trung học phổ thông 700 mét ( yên tâm khi con cái đi học vì trường học gần nhà )

+ Cách 500 mét sân bóng đá ( nơi tập thể dục vào mỗi buổi sáng.)

 947bc52ef9221e7c4733

 -Cơ cấu đất nền phân lô Tân Xã

chuanduantanxa

+ Tổng diện tích đất nền phân lô Tân Xã: 791 mét

+ Được chia làm 6 thửa

+ Diện tích từ  94 -130 mét

+ Sổ đỏ trao tay.

 -Quy trình mua bán Đất nền phân lô Tân Xã

B1: Khảo sát đất nền phân lô Tân Xã

B2: Làm thủ tục đặt cọc lô đất trong vòng 7  ngày ( Đặt cọc 50 triệu  đồng)

B3: Sau 7 ngày tính từ ngày đặt cọc tiến hành chuyển nhượng sang tên sổ đỏ tại ủy ban nhân dân xã Tân Xã, KCN cao

-Quý khách hàng  có mong muốn nhận thông tin chi tiết đất nền Tân Xã Hòa Lạc

Vui lòng liên hệ : Hotline: 0824 163 666

Website:datnenvendo.vn

 

 

Sản phẩm liên quan

Mua Bán Ký Gửi Nhà Đất Hòa Lạc

Nhà đất tại khu đô thị vệ tinh hòa lạc là một trong những điểm đầu tư mang lại cho nhà đầu tư những giá trị tăng trưởng bền vững nhất , là một kênh đầu tư an toàn hiệu quả .

“ Giá Bất Động Sản Hòa Lạc ” Đang Đắt Hay Rẻ - Có Nên Mua Đầu Tư Hay Không ?

Thị trường bất động sản Hòa Lạc đang được một lượng quan tâm lớn của các nhà đầu tư - vậy giá bất động sản nơi đây hiện đang ở ngưỡng nào liệu có còn phù hợp để đầu tư hay không

Bất Động Sản Hòa Lạc Đón Sóng Đầu Tư Hậu Covid

Nhà đất Khu Đô Thị Hòa Lạc đang là kênh đầu tư thu hút của các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm , với ưu thế là một trong những sản phẩm đầu tư tốt nhất vùng ven Hà Nội Đất Nền Hòa Lạc sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng

Mở Bán Gần 100 Lô Đất Lk tại Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư các sản phẩm BĐS tiềm năng tại khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc cho các Nhà Đầu Tư năm 2021 . Datnenvendo.vn chính thức mở bán gần 100 lô đất liền kề tại khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc cho anh chị tìm hiểu với giá chỉ từ 750tr/lô

Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc đã và đang thay đổi những gì 10 năm qua ?

10 năm qua một con số cũng không quá dài mà cũng không quá ngắn cho một sự phát triển tầm cỡ của một dự án lớn . Nhìn chung khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc đã và đang hình thành một cách rõ rệt đánh dấu một bước phát triển lớn trong quá trình đô thị hóa .

Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc Phát Triển - Đất Nền Xung Quanh Tăng Mạnh ?

Khu Đô Thị Hòa Lạc Số 1- Khu Công Nghệ Cao Phát Triển Hạ Tầng - Đất Khu Vực Tăng Mạnh Đúng Hay Sai ?

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×