• Slide 0
  • Slide 0

Bán đất nền Tân Xã Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

Giá:
800tr
Vị trí:
Thôn 8 - Tân Xã - Thạch Thất - Hà Nội
Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/customer/web/zland-cdn-1.khachnet.com/public_html/tpl/tpl/templates_c/64808/c1403c8c2e70c916fccdbdbcb532d50b40716798_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Bán đất nền Tân Xã Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

Kính thưa quý nhà đầu tư, Đất nền đã - đang và sẽ luôn là một trong những sản phẩm đầu tư hiệu quả nhất, tạo ra giá trị bền vững nhất. Hà Nội được quy hoạch gồm 5 khu đô thị vệ tinh Sơn Tây, Sóc Sơn, Hòa Lạc, Xuân Mai và Phú Xuyên. Trong đấy Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có vị trí giao thông thuận tiện, có đủ phức hợp từ giáo dục, nghiên cứu, nhà máy, bệnh viện, dân cư. Công nghệ cao Hòa Lạc là dự án trọng điểm Quốc Gia được đầu tư cơ sở hạ tầng, miễn thuế doanh nghiệp tầm nhìn năm 2030 sẽ vươn mình phát triển.

Khu công nghệ cao Hòa Lạc đang được Nhà Nước đặc biệt quan tâm phát triển. Là nơi sản xuất công nghệ cao, nơi ươm mầm những doanh nghiệp công nghệ cao cả ở trong và ngoài nước. Chính vì vậy dự kiến đến năm 2030  sẽ có 200.000 nghìn cán bộ, công nhân, học sinh, sinh viên, chuyên gia làm việc tại khu công nghệ cao Hòa Lạc với áp lực dân số con người tăng trưởng  nhanh chóng trong thời gian ngắn  vì vậy mà để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu giải trí, dịch vụ, ăn ở của người lao động, chuyên gia cán bộ cấp cao cho các tập đoàn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.Chúng tôi cung cấp những sản phẩm đất nền phân lô tại Tân Xã, nhằm mục đích giúp cho khách hàng sở hữu những lô đất vàng tại vị trí đắc địa, ở ngay sát khu công nghệ cao Hòa Lạc, giúp khách hàng có thể rút ngắn thời gian di chuyển từ nơi làm việc tới nơi nghỉ ngơi sau những ngày tháng làm việc căng thẳng chỉ khoảng vài trăm mét.Như vậy sẽ rất thuận tiện cho quý khách hàng.

ban-do-quy-hoach-khu-cong-nghe-cao-hoa-lac

-Vị trí đất nền Tân Xã  Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc

 Được tọa lạc tại vị trí đắc địa Đất Nền Phân Lô Tân Xã Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc. Nằm tại trung tâm Hành chính xã Tân Xã, là nội khu trung tâm hành chính, vì vậy những tiện ích cơ sở hạng tầng được phát triển đồng bộ, và theo đúng quy chuẩn của Nhà Nước, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của con người.

+ Cách Ủy Ban nhân dân xã Tân Xã 300 mét ( thuận tiện cho việc làm thủ tục giấy tờ khi cần thiết, an toàn bảo đảm an ninh trật tự vì ở gần công an)

+ Cách trung tâm y tế 350 mét

+ Cách chợ 500 mét( thuận tiện cho việc mua sắm)

+ Cách khu công nghệ cao 1000 mét ( thuận tiện cho việc di chuyển đi làm ở khu công nghệ cao)

+ Cách trường tiểu học, trung học, trung học phổ thông 700 mét ( yên tâm khi con cái đi học vì trường học gần nhà )

+ Cách 500 mét sân bóng đá ( nơi tập thể dục vào mỗi buổi sáng.)

 947bc52ef9221e7c4733

 -Cơ cấu đất nền phân lô Tân Xã

chuanduantanxa

+ Tổng diện tích đất nền phân lô Tân Xã: 791 mét

+ Được chia làm 6 thửa

+ Diện tích từ  94 -130 mét

+ Sổ đỏ trao tay.

 -Quy trình mua bán Đất nền phân lô Tân Xã

B1: Khảo sát đất nền phân lô Tân Xã

B2: Làm thủ tục đặt cọc lô đất trong vòng 7  ngày ( Đặt cọc 50 triệu  đồng)

B3: Sau 7 ngày tính từ ngày đặt cọc tiến hành chuyển nhượng sang tên sổ đỏ tại ủy ban nhân dân xã Tân Xã, KCN cao

-Quý khách hàng  có mong muốn nhận thông tin chi tiết đất nền Tân Xã Hòa Lạc

Vui lòng liên hệ : Hotline: 0824 163 666

Website:datnenvendo.vn

 

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Hà Nội - Quy Định Diện Tích Phân Lô Tách Thửa ???

UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo quy định về điều kiện tách, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất. Các chuyên gia đánh giá, quy định trên sẽ góp phần giải quyết vấn nạn “nhà siêu mỏng, siêu méo” phát sinh trong thời gian tới.

ĐHQGHN mở rộng đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị tại Hòa Lạc

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập ĐHQGHN (1993-2023), tiếp theo việc đưa các công trình phục vụ cho sinh viên tới học tập tại Hòa Lạc vào tháng 9/2022 tới đây (giai đoạn 1), ngày 09/8/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã chủ trì phiên họp và thống nhất phương án ưu tiên đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị đại học giai đoạn 2 với tổng diện tích là 595ha tại Hòa Lạc.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×