• Slide 0
  • Slide 0

Hàn Quốc: Tập đoàn Hanwha công bố kế hoạch đầu tư quy mô lớn

(TBTCO) - Tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc ngày 12/8 đã công bố kế hoạch đầu tư trị giá 22.000 tỷ won (19,38 tỷ USD) và tạo thêm 35.000 việc làm trong 5 năm tới.
tập đoàn hanwha
Hanwha đưa ra kế hoạch đầu tư và tạo việc làm được xem là lớn nhất trong lịch sử của tập đoàn.

Theo kế hoạch, trong 5 năm tới, trung bình mỗi năm, Tập đoàn Hanwha sẽ đầu tư 4.400 tỷ won (3,88 tỷ USD), tăng 37% so với mức đầu tư trong 3 năm qua là 3.200 tỷ won (2,82 tỷ USD)/năm.

Cụ thể, tập đoàn này sẽ đầu tư 4.000 tỷ won (3,52 tỷ USD) cho việc nâng cao khả năng cạnh tranh của các bộ phận sản xuất phụ tùng máy bay và công nghiệp quốc phòng; 5.000 tỷ won (4,41 tỷ USD) cho lĩnh vực hóa dầu; 4.000 tỷ won cho lĩnh vực nghỉ dưỡng và 4.000 tỷ won cho các trung tâm mua sắm phức hợp.

Ngoài ra, Hanwha còn có các khoản đầu tư lớn vào lĩnh vực năng lượng mặt trời và tài chính. Bên cạnh đó, tập đoàn này sẽ lập một quỹ trị giá 400 tỷ won để cung cấp các khoản vay lãi suất thấp nhằm hỗ trợ các dự án nghiên cứu của các nhà thầu phụ.

Hanwha cũng cho biết với sự phát triển của lĩnh vực năng lượng mặt trời, từ năm 2016 đến nay, mỗi năm tập đoàn này thuê thêm khoảng 6.000 lao động.

Tuy nhiên, với kế hoạch đầu tư trên, trong 5 năm tới, số lao động mới mỗi năm tập đoàn này tuyển dụng sẽ là 7.000 người. Doanh thu hàng năm của tập đoàn cũng sẽ tăng lên đạt mức 100 nghìn tỷ won vào năm 2023, so với mức 70 nghìn tỷ won của năm nay.

Hanwha đưa ra kế hoạch đầu tư và tạo việc làm được xem là lớn nhất trong lịch sử của tập đoàn trong bối cảnh Chính phủ Hàn Quốc yêu cầu các tập đoàn lớn của nước này phải có những đóng góp cho nền kinh tế quốc gia

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Hà Nội - Quy Định Diện Tích Phân Lô Tách Thửa ???

UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo quy định về điều kiện tách, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất. Các chuyên gia đánh giá, quy định trên sẽ góp phần giải quyết vấn nạn “nhà siêu mỏng, siêu méo” phát sinh trong thời gian tới.

ĐHQGHN mở rộng đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị tại Hòa Lạc

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập ĐHQGHN (1993-2023), tiếp theo việc đưa các công trình phục vụ cho sinh viên tới học tập tại Hòa Lạc vào tháng 9/2022 tới đây (giai đoạn 1), ngày 09/8/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã chủ trì phiên họp và thống nhất phương án ưu tiên đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị đại học giai đoạn 2 với tổng diện tích là 595ha tại Hòa Lạc.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×