• Slide 0
  • Slide 0

Hòa Lạc - Đại học Việt Nhật sẵn sàng đón 1000 sinh viên vào tháng 9/2023

Trường Đại học Việt Nhật sẽ chính thức đưa vào vận hành cơ sở mới tại Hòa Lạc vào tháng 9/2023. Ngoài ra, trường cũng sẽ cung cấp ký túc xá cho sinh viên. Đây là một tin tức tuyệt vời cho cả sinh viên và phụ huynh khi nó đem lại nhiều lợi ích cho học tập và cuộc sống sinh viên.

Tổ chức Hội đồng Trường Đại học Việt Nhật - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã thông báo rằng, nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Trường ĐH Việt Nhật tại Hòa Lạc đã được phê duyệt bởi Bộ Xây dựng. Công tác giải phóng mặt bằng đã hoàn thành và dự án tiền khả thi của Trường đang được trình Chính phủ Việt Nam thẩm định, phê duyệt.

Từ tháng 10/2022, trường đã triển khai một số hoạt động đào tạo, nghiên cứu và hành chính tại tòa nhà HT1 và khu hành chính tạm của trường tại Hòa Lạc. Dự kiến tháng 9/2023, trường sẽ được ĐHQGHN bố trí một cơ sở mới tại Hòa Lạc với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và nghiên cứu cùng khu ký túc xá sinh viên. Đây là một cơ sở vật chất được hoàn thiện để đưa vào sử dụng từ năm học 2023 - 2024.

dai-hoc-hoa-lac

Quy mô tuyển sinh năm 2023 của Trường là 560 chỉ tiêu, gồm 6 chương trình đào tạo đại học, 8 chương trình Thạc sỹ và một chương trình Tiến sỹ thuộc các lĩnh vực Công nghệ và Kỹ thuật tiên tiến, Khoa học xã hội liên ngành. Năm học 2023-2024, dự kiến tổng số gần 1.000 sinh viên và học viên của trường sẽ học tập và nghiên cứu tại Hòa Lạc.

Năm 2023, Trường sẽ phối hợp với Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) và ĐHQGHN để hoàn thành báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, Quy hoạch 1/500 cho dự án xây dựng cơ sở vật chất của trường tại Hòa Lạc sử dụng nguồn vốn vay ODA; bắt đầu triển khai thực hiện báo cáo nghiên cứu khả thi cho dự án…

dai-hoc-viet-nhat-hoa-lac

Tại cuộc họp, ông Lê Quân cũng thông báo về kế hoạch tăng cường hợp tác quốc tế cho Trường Đại học Việt Nhật, bao gồm việc phát triển chương trình học tập và nghiên cứu chung, trao đổi sinh viên, giảng viên và nhân viên, cùng với việc thúc đẩy các dự án nghiên cứu khoa học cộng tác giữa Trường Đại học Việt Nhật và các đối tác quốc tế.

Đây được xem là một bước tiến quan trọng của Trường Đại học Việt Nhật trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nhân lực chất lượng cao.

Về phía sinh viên, việc sở hữu một cơ sở mới và hiện đại tại Hòa Lạc cũng mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của họ. Khu ký túc xá mới được xây dựng sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an ninh, vệ sinh và môi trường, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sinh hoạt và học tập tại địa điểm gần với trường hơn.

Ngoài ra, với việc mở rộng quy mô tuyển sinh và cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, Trường Đại học Việt Nhật cũng đang tạo ra nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các thế hệ sinh viên tại Việt Nam.

Vì vậy, việc xây dựng cơ sở mới tại Hòa Lạc của Trường Đại học Việt Nhật là một sự kiện đáng mong đợi và được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai quan tâm đến giáo dục và phát triển nhân lực tại Việt Nam.

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Đề Xuất Quan Trọng Về Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc - Điểm sáng của công nghệ Việt Nam

đại biểu Lý Thị Lan đề xuất cần phân quyền mạnh mẽ cho Khu công nghệ cao Hòa Lạc, nhằm thúc đẩy phát triển bền vững và đổi mới sáng tạo, đồng thời tối ưu hóa các nguồn lực và thu hút đầu tư vào khu vực này.

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT 

Họ và tên *
Số điện thoại *
×