• Slide 0
  • Slide 0

Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc Phát Triển - Đất Nền Xung Quanh Tăng Mạnh ?

Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/customer/web/zland-cdn-1.khachnet.com/public_html/tpl/tpl/templates_c/64808/c1403c8c2e70c916fccdbdbcb532d50b40716798_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

ĐẤT NỀN VÙNG VEN KHU CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC ĐANG PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO ?

Hiện nay trong thời kỳ dịch covid-19 bùng phát lại tại nước ta đang mang lại những tổn thất lớn về kinh tế ( đang trong tình trạng phục hồi kể từ khi khống chế dịch bùng phát vào đầu năm 2020 ) . Có rất nhiều ý kiến cho rằng một lần nữa nền kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng rơi vào trạng thái suy thoái . Tuy nhiên hiện nay chúng ta có thể thấy rằng việc thị trường các nước khác trên thế giới đang bị ảnh hưởng rất nặng từ covid-19 dẫn đến việc các doanh nghiệp lớn đang có xu hướng đầu tư mạnh vào Việt Nam - mà điểm đến chủ yếu ở đây là khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc ( nơi hiện tại đang có hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ tốt nhất )

pano4x5m-18-12-2014_anhnho_1

Quy hoạch chung khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc

Tính đến thời điểm hiện tại Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc đang ngày một  phát triển với các nhà máy đang được xây dựng một cách nhanh chóng trên nền hạ tầng đã được hoàn thiện sẵn

Theo người dân nơi đây, cơ sở hạ tầng của Khu công nghệ cao rất tốt, được quy hoạch và đầu tư bài bản, hiện đại về cơ bản đã hoàn thành. Vì thế, gần đây dòng vốn từ các tập đoàn lớn đổ mạnh vào đây để xây dựng các nhà máy, kéo theo việc làm gia tăng đáng kể. Nhiều người còn ví von, chỉ khoảng hơn 1 năm nay sự thay đổi của khu công nghệ cao Hòa Lạc bằng 10 năm trước cộng lại.

bai viet 8-6

Hiện đang có rất nhiều các công trình được xây dựng mới trong khu công nghệ cao ( ảnh HT )

Có thể thấy rằng với việc các doanh nghiệp liên tục đổ về đây và tiến hành thi công các nhà máy liên tục thì một ngày không xa trong khoảng 3-5 năm nữa đây sẽ là một khu công nghệ với sự phát triển kinh tế vượt bậc trong cả nước

bai viet 8-6-1

Nhà máy Thông minh Vsmart tại khu công nghệ cao hòa lạc ( ảnh HT )

Với việc khu công nghệ cao hòa lạc đang phát triển một cách vượt bậc như vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ đến việc đầu tư bất động sản tại những vùng ven khu Công Nghệ Cao là hoàn toàn hợp lý

Trong hai năm trở lại đây thị trường Đât Nền Hòa Lạc đang có những sự tăng trưởng rõ rệt . Đi kèm với sự phát triển chung của đô thị Hòa Lạc thì hiện nay các khu đất vùng ven nơi đây đang tăng giá theo từng năm . Với việc giáp ranh với khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc thì các khu đất tại 3 xã ( Bình Yên – Tân Xã -  Hạ Bằng ) đang là điểm thu hút lớn đầu tư của các nhà đầu tư Hà Nội và tỉnh lẻ

bai viet 8-6-2

Lượng lớn khách hàng tiềm năng liên tục đổ về Hòa Lạc ( ảnh HT )

Điểm nóng hiện nay đang được các nhà đầu tư tập trung chủ yếu là Tân Xã và Bình Yên . Với việc giá bất động sản ở đây mới chỉ giao động trong khoảng từ 6-10tr/m2 thì cơ hội cho nhà đầu tư tại đây là rất lớn . Với phân khúc giá rẻ diện tích từ 60-100m2 thì nhà đầu tư chỉ cẩn khoảng 600tr – 1 tỉ là hoàn toàn có thể đầu tư một lô đất tiềm năng tại đây với kỳ vọng tăng trưởng từ 20-30% trên năm .

Chúc các nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm thành công !

Để có một thị trường đầu tư bất động sản tiềm năng ad rất mong có sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc

Mọi ý kiến góp ý xin gửi về hòm thư : datnenvendo88@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hồng Thao

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Hà Nội - Quy Định Diện Tích Phân Lô Tách Thửa ???

UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo quy định về điều kiện tách, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất. Các chuyên gia đánh giá, quy định trên sẽ góp phần giải quyết vấn nạn “nhà siêu mỏng, siêu méo” phát sinh trong thời gian tới.

ĐHQGHN mở rộng đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị tại Hòa Lạc

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập ĐHQGHN (1993-2023), tiếp theo việc đưa các công trình phục vụ cho sinh viên tới học tập tại Hòa Lạc vào tháng 9/2022 tới đây (giai đoạn 1), ngày 09/8/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã chủ trì phiên họp và thống nhất phương án ưu tiên đầu tư hạ tầng và cảnh quan đô thị đại học giai đoạn 2 với tổng diện tích là 595ha tại Hòa Lạc.

Mua Bán Ký Gửi Nhà Đất Hòa Lạc

Nhà đất tại khu đô thị vệ tinh hòa lạc là một trong những điểm đầu tư mang lại cho nhà đầu tư những giá trị tăng trưởng bền vững nhất , là một kênh đầu tư an toàn hiệu quả .

“ Giá Bất Động Sản Hòa Lạc ” Đang Đắt Hay Rẻ - Có Nên Mua Đầu Tư Hay Không ?

Thị trường bất động sản Hòa Lạc đang được một lượng quan tâm lớn của các nhà đầu tư - vậy giá bất động sản nơi đây hiện đang ở ngưỡng nào liệu có còn phù hợp để đầu tư hay không

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×