• Slide 0
  • Slide 0

Tại Sao Đất Nền Hòa Lạc Mang Lại Tiềm Năng Đầu Tư Lớn Nhất Cho Khách Hàng ?

Nguyên nhân có các khu đô thị vệ tinh .

Trong thời điểm khi mà các điều kiện sinh sống, học tập, làm việc đất trật người đông, không khí nguồn nước ô nhiễm trầm trọng, điều kiện sinh sống đang phá hoại sức khỏe của con người ngày càng trầm trọng đặc biệt là ở thủ đô Hà Nội. Với quy mô dân số nhanh chóng ngày càng tiếp cận số dân 10 triệu dân, mật độ dân số tăng cao chóng mặt quy mô diện tích đất đai, điều kiện tự nhiên không thể đáp ứng được điều kiện cơ bản của con người mong muốn môi trường trong lành, không khí thoáng đãng, thực phẩm xanh sạch.vì vậy để giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường trong  nội độ Hà Nội. Đảng và Nhà Nước đưa ra giải pháp phát triển các khu đô thị vệ tinh quanh khu vực nội đô nhằm giải quyết được những vấn đề to lớn mà Hà Nội gặp phải, quá tải dân số, ô nhiễm tiếng ồn, không khí, nguồn nước….

a20b3250d81631486807

             Rác thải được vứt bừa bãi trên các sông của Hà Nội

tải xuống

             Rác vứt bừa bãi trên các tuyến đường hà nội

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc là khu đô thị vệ tinh lớn nhất

Hòa Lạc là khu đô thị vệ tinh số một lớn nhất trong năm khu đô thị vệ tinh gồm: Xuân Mai, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Sơn Tây. Đây là 5 khu đô thị vệ tinh bao quanh Hà Nội trong đó Hòa Lạc là khu đô thị được Nhà Nước đặc biệt phát triển quan tâm đầu tư phát triển mạnh mẽ sẽ là Khu Đô thị Vệ Tinh Lớn Nhất.

Hòa Lạc được giao nhiệm vụ là nơi trung tâm sản xuất, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ cao của cả nước, có khu công nghệ cao Hòa Lạc làm lõi trung tâm phát triển cho toàn khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, đây là nơi cho các tập đoàn công nghệ quốc tế và hàng đầu Việt Nam  đang kinh doanh và sản xuất  tại Việt Nam đầu tư nghiên cứu, phát triển với tham vọng  đưa Hòa Lạc trở thành thung lũng Silicon để đưa Công nghệ Việt Nam cất cánh sánh ngang tầm thế giới, đồng thời cũng là đòn bẩy thiết yếu để đưa nền kinh tế Việt Nam từ kinh tế nông nghiệp, công nghiệp chuyển mình sang nền kinh tế số, bắt kịp với xu hướng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới. Để không bị tụt hậu so với các nước trên thế giới thì điều kiện tiêu quyết và hàng đầu của Việt Nam phải phát triển công nghệ cao. Chính vì vậy Nhà Nước đã đầu tư mạnh mẽ phát triển khu Công Nghệ Cao Hòa LẠc, hơn một tỷ đô la đã được đầu tư để xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tạo mọi điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp công nghệ đầu tư vào Hòa Lạc phát triển. Ở thời điểm hiện tại đã có hơn 100 dự án đăng kí vốn đầu tư vào Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với tổng số vốn cam kết giải ngân hơn 4 tỷ đô la. Điển hình có những doanh nghiệp công nghệ lớn của Việt Nam như:,Trường đại học FPT, FPT sortwart ( nghiên cứu sản xuất phần mềm ) , Viettel, VinSmart  triệu đô ( sản xuất điện thoại thông minh), Tập Đoàn HanWa 200 USD  sản xuất linh kiện cho động cơ máy bay, tập đoàn Nidec 1 tỷ USD sản xuất động cơ motor cho robot ………

Một số dự án đang hoạt động tại khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc

68498999_2080703848890636_5656977605396529152_n

68746318_2257613534548730_7811472242046402560_n

 68836875_942166982799655_5688954620462759936_n

Vị trí khu công nghệ cao Hòa Lạc

Khu Công nghệ cao Hoà Lạc là một khu công nghệ cao đang được xây dựng trên địa bàn huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội, Việt Nam. Khu công nghệ cao này nằm cách đường vành đai 3 thành phố Hà Nội 30 km về phía tây, cách sân bay quốc tế Nội Bài 47 km và cảng Hải phòng trên 130 km.

Nằm dọc theo hướng phía Tây dọc trục Đại Lộ Thăng Long  nằm ở vị trí chiến lược, giao thông huyết mạch kết nối với khu vực phía Tây là cao tốc Hà Nội-Hòa Bình, kết nối với khu vực với phía Nam, Bắc là tuyến giao thông quốc lộ 21. Khu công nghệ cao Hòa Lạc có vị trí đặc biệt quan trọng nằm trong chiến lược phát triển kinh tế hàng lang phía Tây của Hà Nội

ban-do-quy-hoach-khu-cong-nghe-cao-hoa-lac

 

Được kết nối trực tiếp bởi tuyến đường quốc lộ Đại Lộ Thăng Long và tuyến đường sắt Văn Cao- Ba Vì do VinGroup làm chủ đầu tư trục đường quốc lộ  Hà Nội- Hòa Lạc là trục đường quốc lộ hiện đại bậc nhất Việt  Nam.

Những thế mạnh của bất động sản Hòa Lạc

Láng hòa lạc là 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh của thành phố hà nội. Và được phân thành 2 vùng trong đó khu công nghệ hòa lạc 1700 ha. Khu Đại học quốc gia hà nội 1000 ha. Chính vì quy mô rất lớn sẽ kéo theo lượng lớn chuyên gia, công nhân viên về sinh sống quang khu công nghệ cao và các trường đại học.

Dự kiến đến năm 2030 khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có khoảng 600.000 nghìn dân sinh sống học tập làm việc tại khu đô thị Hòa Lạc

Nhờ tận hưởng các tiện ích sẵn có như nằm trong khu vực quy hoạch đô thị vệ tinh - kết hợp với các công trình dịch vụ, khoa học như khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, với quy hoạch hệ thống đường trục, đô thị nơi đây hứa hẹn điểm đến của hàng loạt dự án nhà ở biệt thự, nhà phố hay khu resort đẳng cấp 5 sao.

Khác với xu hướng đô thị trung tâm là nhà cao tầng, không gian chật hẹp, các khu đô thị khu vực Hòa Lạc - Hòa Bình đều có diện tích lớn để xây dựng thành các tổ hợp đô thị. Cùng với đó là mật độ không gian xanh, mặt nước lớn và cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh.

Chính vì vậy Hòa LẠc đang là miền đất hứa, cho các nhà đầu tư quan tâm đầu tư bất động sản, nơi đây nhanh chóng thành khu vực đô thị, trung tâm công nghệ phát triển năng động về công nghệ hàng đầu cả nước,

Thông Tin Liên Hệ Đầu Tư Đất Nền Tại Hòa Lạc 

Liên Hệ : 094.666.23.28 ( Mr Duy )

 

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Thị Trường BĐS Cuối Năm : Cơ Hội Tốt Cho Nhà Đầu Tư Dày Dặn " Kinh Nghiệm " Săn Hàng

Lạm phát, lãi suất tăng, giá cả tăng… làm hạn chế các điều kiện tài chính cho bất động sản và giảm hiệu ứng đòn bẩy tiềm năng. Trong bối cảnh đó, nhìn chung các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các hình thức chi tiêu và các khoản đầu tư lớn.

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×