• Slide 0
  • Slide 0

Vingroup xây thêm nhà máy sản xuất smartphone, công suất 125 triệu máy mỗi năm

Hôm nay 10-6, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội, tập đoàn Vingroup chính thức khởi công xây dựng dự án nhà máy sản xuất điện thoại thông minh Vsmart công suất 125 triệu máy/năm
Công suất nhà máy này tăng gấp 25 lần so với công suất hiện tại đang được sản xuất ở nhà máy VinSmart (Khu kinh tế Đình Vũ, Hải Phòng) sau đúng một năm vận hành.
 
Ông Nguyễn Việt Quang - phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup - cho biết việc Vingroup khởi công xây dựng nhà máy công suất lớn hơn do được thị trường đón nhận tích cực. "Sau một thời gian triển khai và gia nhập lĩnh vực sản xuất điện thoại di động, các sản phẩm của chúng tôi được thị thường đón nhận rất tích cực. Đặc biệt chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng gia công từ các đối tác lớn từ châu Âu và Mỹ. Đó là lý do chúng tôi, chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng nhà máy với công suất lớn gấp 25 nhà máy hiện có tại Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế".
 
 
Theo ông Quang, với dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, tự động hóa tối đa theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu, Vingroup kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái các sản phẩm điện thoại thông minh phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu thế giới.
 
Có diện tích lên đến 15,2ha, giai đoạn 1 của nhà máy VinSmart tại Hà Nội dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 8-2019 với công suất 23 triệu máy/năm. Công suất sẽ được nâng dần lên 34 triệu máy/năm vào tháng 10-2019 và sẽ đạt công suất cao nhất 125 triệu máy/năm từ năm 2020.
 
Nhà máy được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế dành cho các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, viễn thông như IPC-A-610, TL 9000. môi trường sản xuất được kiểm soát hoàn toàn về nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện cũng như độ sạch không khí để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm.
 
 
Theo lãnh đạo Vingroup, các trang thiết bị, máy móc đầu tư cho nhà máy VinSmart tại Hà Nội đều được trang bị hiện đại. Trong đó, dây chuyền hàn dán linh kiện SMT, dây chuyền kiểm tra bo mạch... là hoàn toàn tự động được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ, Đức, Nhật Bản. Phần mềm kiểm tra, hiệu chỉnh do Qualcomm (Mỹ) cung cấp.
 


 
Công nghệ của VinSmart được phát triển trên nền tảng tiêu chuẩn cao trên cơ sở hợp tác chặt chẽ với các hãng công nghệ lớn nhất thế giới như Qualcomm, Google, ArcSoft, DxO … nhằm cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết bị thông minh. Về thiết kế sản phẩm, VinSmart hợp tác với nhiều nhà thiết kế (IDH – Independent House), nhiều ODM (Original design manufacturer)...
 
"Nhà máy VinSmart sẵn sàng sản xuất không chỉ điện thoại mang thương hiệu Vsmart mà còn có thể sản xuất thuê cho các hãng điện thoại hàng đầu trên thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng", ông Quang thông tin thêm.

 

Tin liên quan

Mua Bán Ký Gửi Nhà Đất Hòa Lạc
( 10:45:00 AM - 18/05/2022 )
Nhà đất tại khu đô thị vệ tinh hòa lạc là một trong những điểm đầu tư mang lại cho nhà đầu tư những giá trị tăng trưởng bền vững nhất , là một ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×