• Slide 0
  • Slide 0

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Trong thời gian gần đây với việc công tác đầu tư hạ tầng được đẩy mạnh Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc đang có những bước phát triển cực kỳ mới mẻ . Đặc biệt là phân khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc và Đại Học Quốc Gia Hà Nội .

Theo thông tin khai thác của phóng viên hiện nay một lượng lớn cán bộ kỹ sư và sinh viên đã định hướng sinh sống và làm việc tại đây . Trong tương lai gần Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc được đánh giá là một khu đô thị vệ tinh đáng sống với đầy đủ tiện ích và không khí trong lành .

hoang hon hoa lac

Hoàng hôn trên bờ hồ Tân Xã ( CNC Hòa Lạc )

Như chúng ta đã được biết trong hai năm gần đây ngoại trừ một lượng lớn sinh viên Đại Học FPT còn có vô số cán bộ kỹ sư làm việc trong công nghệ cao đã sinh sống học tập quanh vùng ven Công Nghệ . Điều đó khiến cho nguồn cung ứng nhà trọ khu vực xung  quanh bị khan hiếm và chất lượng không được đảm bảo . Điểm trọ ta có thể kể đến đó là khu vực tân xã giáp vành đai công nghệ cao và đầu đường lối ra QL21 của sinh viên FPT là hai khu vực đang quá tải .

Bên cạnh đó căn cứ vào tiến độ thực tế các hạng mục xây dựng tại Hòa Lạc thì tháng 9/2022 , ĐHQGHN sẽ hoàn tất điều kiện để đón sinh viên đến học tập tại cơ sở Hòa Lạc . ĐHQGHN ưu tiên cho nhóm sinh viên tuyển sinh mới vào năm 2022 ở một số lĩnh vực đào tạo về kỹ thuật công nghệ, khoa học xã hội và kinh tế, luật… theo mô hình A+B có sự phối hợp đào tạo liên ngành, liên đơn vị sẽ học tập tập chung tại cơ sở Hòa Lạc. Những năm tiếp theo sẽ căn cứ vào diện tích xây mới thực tế để tăng quy mô đào tạo tại Hòa Lạc nhằm giảm sự quá tải tại nội thành Hà Nội.

Đến nay, ĐHQG Hà Nội đã thi công và hoàn thành được nhà công vụ số 1 (20.000 m2 sàn), hoàn thành 2 giảng đường quy mô 35.000 m2; 8 tuyến đường hạ tầng khung, 4 tuyến kênh mương, trạm biến áp 110 KV và hạ tầng nội khu đáp ứng cho 4.000 sinh viên. Hoàn thành công trình Toà nhà HT1, HT2 quy mô 35.000 m2 sàn và hạ tầng kỹ thuật đi kèm thuộc Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học tự nhiên.

9

Cơ sở vật chất đã sẵn sàng đón sinh viên ĐHQG học tập tại Hòa lạc ( ảnh datnenvendo.vn )

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Với kinh nghiệm sinh sống và làm việc ở Hòa Lạc nhiều năm Datnenvendo.vn hi vọng sẽ được đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt và bền vững tại Hòa Lạc .

Để được hỗ trợ thông tin đầu tư Hòa Lạc cụ thế xin liên hệ :

Hotline : 094.666.2328 - 08666.447.99

facebook : https://www.facebook.com/datnenvendo.vn/

hoặc đăng ký theo form bên dưới : 

Đăng ký nhận hỗ trợ tư vấn đầu tư Hòa Lạc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *

 

 

Tin liên quan

Mua Bán Ký Gửi Nhà Đất Hòa Lạc
( 10:45:00 AM - 18/05/2022 )
Nhà đất tại khu đô thị vệ tinh hòa lạc là một trong những điểm đầu tư mang lại cho nhà đầu tư những giá trị tăng trưởng bền vững nhất , là một ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *
×