• Slide 0
  • Slide 0

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Trong thời gian gần đây với việc công tác đầu tư hạ tầng được đẩy mạnh Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc đang có những bước phát triển cực kỳ mới mẻ . Đặc biệt là phân khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc và Đại Học Quốc Gia Hà Nội .

Theo thông tin khai thác của phóng viên hiện nay một lượng lớn cán bộ kỹ sư và sinh viên đã định hướng sinh sống và làm việc tại đây . Trong tương lai gần Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc được đánh giá là một khu đô thị vệ tinh đáng sống với đầy đủ tiện ích và không khí trong lành .

hoang hon hoa lac

Hoàng hôn trên bờ hồ Tân Xã ( CNC Hòa Lạc )

Như chúng ta đã được biết trong hai năm gần đây ngoại trừ một lượng lớn sinh viên Đại Học FPT còn có vô số cán bộ kỹ sư làm việc trong công nghệ cao đã sinh sống học tập quanh vùng ven Công Nghệ . Điều đó khiến cho nguồn cung ứng nhà trọ khu vực xung  quanh bị khan hiếm và chất lượng không được đảm bảo . Điểm trọ ta có thể kể đến đó là khu vực tân xã giáp vành đai công nghệ cao và đầu đường lối ra QL21 của sinh viên FPT là hai khu vực đang quá tải .

Bên cạnh đó căn cứ vào tiến độ thực tế các hạng mục xây dựng tại Hòa Lạc thì tháng 9/2022 , ĐHQGHN sẽ hoàn tất điều kiện để đón sinh viên đến học tập tại cơ sở Hòa Lạc . ĐHQGHN ưu tiên cho nhóm sinh viên tuyển sinh mới vào năm 2022 ở một số lĩnh vực đào tạo về kỹ thuật công nghệ, khoa học xã hội và kinh tế, luật… theo mô hình A+B có sự phối hợp đào tạo liên ngành, liên đơn vị sẽ học tập tập chung tại cơ sở Hòa Lạc. Những năm tiếp theo sẽ căn cứ vào diện tích xây mới thực tế để tăng quy mô đào tạo tại Hòa Lạc nhằm giảm sự quá tải tại nội thành Hà Nội.

Đến nay, ĐHQG Hà Nội đã thi công và hoàn thành được nhà công vụ số 1 (20.000 m2 sàn), hoàn thành 2 giảng đường quy mô 35.000 m2; 8 tuyến đường hạ tầng khung, 4 tuyến kênh mương, trạm biến áp 110 KV và hạ tầng nội khu đáp ứng cho 4.000 sinh viên. Hoàn thành công trình Toà nhà HT1, HT2 quy mô 35.000 m2 sàn và hạ tầng kỹ thuật đi kèm thuộc Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học tự nhiên.

9

Cơ sở vật chất đã sẵn sàng đón sinh viên ĐHQG học tập tại Hòa lạc ( ảnh datnenvendo.vn )

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Với kinh nghiệm sinh sống và làm việc ở Hòa Lạc nhiều năm Datnenvendo.vn hi vọng sẽ được đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt và bền vững tại Hòa Lạc .

Để được hỗ trợ thông tin đầu tư Hòa Lạc cụ thế xin liên hệ :

Hotline : 094.666.2328 - 08666.447.99

facebook : https://www.facebook.com/datnenvendo.vn/

hoặc đăng ký theo form bên dưới : 

Đăng ký nhận hỗ trợ tư vấn đầu tư Hòa Lạc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HÒA LẠC

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC

Họ và tên *
Số điện thoại *

 SAU 2 “CƠN SỐT”, GIÁ ĐẤT HÒA LẠC HIỆN GIỜ RA SAO?

Tại sao lại đi mua đất hòa lạc 2023 ??? 

Tổng quan về hòa lạc 

 

Danh sách bất động sản được quan tâm

Đề Xuất Quan Trọng Về Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc - Điểm sáng của công nghệ Việt Nam

đại biểu Lý Thị Lan đề xuất cần phân quyền mạnh mẽ cho Khu công nghệ cao Hòa Lạc, nhằm thúc đẩy phát triển bền vững và đổi mới sáng tạo, đồng thời tối ưu hóa các nguồn lực và thu hút đầu tư vào khu vực này.

Mua Bán Nhà Đất Tân Xã Giáp Ranh Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 2023 Mới Nhất

Với sự phát triển của Khu Công Nghệ Cao, Tân Xã đã trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong cảnh quang đô thị. Đặc biệt, Đất View Hồ Tân Xã nằm sát Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, với vị trí chiến lược gần cửa ngõ Đại Lộ Thăng Long, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Các khu vực khác như Đất Thôn 1 - Thôn Phú Hữu, Đất khu vực thôn 9 và thôn 5 cũng có tiềm năng tăng giá trị bất động sản do gần các trung tâm hành chính, giáo dục và kết nối với Khu Công Nghệ Cao.

Mua bán nhà đất khu Tái Định Cư Bình Yên cần tìm hiểu thông tin gì 2023 ???

Khu tái định cư bình yên là một trong những dự án bất động sản an toàn bậc nhất tại Hòa Lạc . Nằm ngay tại mặt đường tỉnh 420 và sát với khu công nghệ cao hòa lạc thì khu tai định cư bình yên mang lại một lựa chọn đầu tư cực kỳ tiềm năng cả về nhu cầu xây trọ và dịch vụ .

Mua Bán Đất Mặt Đường Tỉnh 420 Hòa Lạc 2023

Đường tỉnh 420 là một tuyến đường quan trọng cho sự phát triển đồng bộ của Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc. Tuyến đường này có vị trí chiến lược, kết nối Quốc lộ 21A và đường tỉnh 419, và có chiều dài khoảng 7,4km. Mặc dù tiến độ thi công chậm chạp và gặp nhiều vấn đề, nhưng đường tỉnh 420 được định hướng phù hợp với Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô Hà Nội. Khi hoàn thiện, đây sẽ trở thành một tuyến đường huyết mạch, đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, mang lại nhiều tiện ích và giảm tải cho các tuyến đường khác trong khu vực. Bất động sản trên tuyến đường cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua, với tiềm năng phát triển và giá trị tăng cao trong tương lai.

Tại Sao Lại Đi Mua Nhà Đất Hòa Lạc 2023 ???

Hòa Lạc 2023 đã và đang phát triển thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và Sinh viên các trường đại học . Vậy đây có phải là lý do chính cho việc có nhiều nhà đầu tư hay có thể là đâu cơ mua bất động sản tại hòa lạc

Hành trình 20 năm xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Trải qua 20 năm xây dựng, ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch, giải phóng khoảng 75% diện tích, xây dựng được 5 toà nhà và 6 tuyến đường, đang triển khai 3 tuyến đường và khu Zone 4 thuộc dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (QG-HN07) với tổng số vốn đầu tư luỹ kế khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa đạt được tiến độ như kế hoạch do thiếu vốn.

" Nóng " đất nền xây trọ hòa lạc giá chỉ từ 1,2 tỷ

Hòa lạc hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư chuyên xây trọ cho thuê quan tâm . Thực tế có thể thấy rằng có rất nhiều nhà trọ , chung cư mini cho sinh viên thuê đang mọc lên như nấm tại hòa lạc nhằm đáp ứng nhu cầu ở trọ cho sinh viên

Đất Cổ Ðông Sơn Tây đang hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị tổ hợp đại học

nhiều nhà đầu tư mua đất Cổ Đông như một khoản đầu tư dài hạn trong 2-3 năm để đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị xã Sơn Tây. Trong quá khứ Sơn Tây đã từng là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Tuy nhiên, sau đó do chưa phát triển Sơn Tây lại tụt hạng về thị xã. Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cực phía Tây thủ đô, Sơn Tây liên tục xin được nâng cấp lên thành phố. Nhiều chuyên gia cũng đề xuất Sơn Tây cần được nâng cấp lên thành phố. Trong tương lai, nếu Sơn Tây lên thành phố, Cổ Đông sẽ có cơ hội trở thành quận hạt nhân của thành phố phía Tây Hà Nội, giá bất động sản thời điểm đó cũng sẽ tăng mạnh.

`“HOT” ĐẤT XÂY TRỌ TẠI HÒA LẠC

Việc Hòa Lạc chuẩn bị đón một lượng lớn sinh viên hai trường ĐHQG , FPT và các cán bộ kỹ sư học tập sinh sống và làm việc trong năm tới thì nhu cầu ở trọ các khu vực vùng ven công nghệ , trường học sẽ lớn hơn rất nhiều . Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có mong muốn kinh doanh nhà trọ trong thời buổi mà nguồn cung nhà trọ ở đây hiện đang rất thiếu và chưa được đảm bảo chất lượng .

Xem tất cả Xem thêm

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0946662328
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ

 HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT 

Họ và tên *
Số điện thoại *
×